Preview quán bánh canh Ghẹ ở Phú Quốc

Posted By : / 303

Preview quán bánh canh Ghẹ ở Phú Quốc

Có thể ngoài đến Phú Quốc ngoài các điểm du lịch, khu vui chơi, giải trí, khách sạn,… nổi tiếng. Phú Quốc còn sỡ hữu riêng cho mình những món đặc sản nổi tiếng. Trong đó, đáng để kể đến là món bánh canh Ghẹ. Bánh canh Ghẹ ở Phú Quốc là một món ăn mà bạn nên thử khi đến Phú Quốc. Đây cũng là một trong những món được du khách yêu thích nhất khi đến đất đảo.

Địa chỉ của quán bánh canh Ghẹ ở Phú Quốc

Quán bánh canh Ghẹ ở Phú Quốc này tọa lạc tại vị trí cung đường trong trung tâm thị trấn Dương Đông: 64, Lý Thường Kiệt (spa Gia Nghi). Nên các bạn có thể dễ dàng tìm thấy quán. Kế bên quán bánh canh ghẹ là một quán ăn khá nổi tiếng ở Dương Đông Nhà Xưa 68. Chuyên phục vụ các món ăn mang hương vị truyền thống miền Tây.

Bánh canh Ghẹ ở Phú Quốc
Bánh canh Ghẹ ở Phú Quốc

Preview món bánh canh ghẹ ở Phú Quốc – món ăn không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc

Bánh canh ghẹ với nước lèo “sền sệt”, ăn một lần là thèm ngay. Thêm quả nước chấm chua ngọt thần thánh nữa…Ôi nghe thôi lại thèm chảy nước miếng rồi này🤤🤤. Giá cả rất ư phải chăng, bảo đảm ngon khỏi phải bàn luôn nhé, Thực khách ăn ở đây xong đều tấm tất ngợi khen, mời bạn xem thêm bài viết Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm thông tin hữu ích nhé.

Bánh canh ghẹ ở Phú Quốc
Bánh canh ghẹ ở Phú Quốc

Hãy đồng hành cùng VINA PHÚ QUỐC TRAVEL để có chuyến du lịch Phú Quốc tuyệt vời nhất, Chúng tôi rất hân hạnh khi hỗ trợ bạn thông tin và đồng hành cùng mỗi chuyến đi của Quý Vị.