qua-luu-niem-phu-quoc-1

Quà lưu niệm Phú Quốc ý nghĩa

Posted By : Giao De/ 424

Phú Quốc đang là địa điểm du lịch hot nhất mùa hè này, Bên cạnh những giây phút vui vẻ khám phá hòn đảo xinh đẹp này, bạn đừng quên mua tặng cho người thân những món quà lưu niệm Phú Quốc ý nghĩa nhất,  Gợi ý những món quà lưu niệm dưới đây sẽ giúp bạn không còn phân vân phải mua gì làm quà khi du lịch Phú Quốc nữa, mời bạn cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm thêm nhiều thông tin cần để chọn quà qua bài viết sau nhé.

Quà lưu niệm Phú Quốc – Nước mắm

Nước mắm Phú quốc là một mặt hàng nổi tiếng trong nước và trên thế giới, Nước mắm này được làm từ truyền thống rất lâu đời của người dân Phú Quốc.

qua-luu-niem-phu-quoc-1
Quà lưu niệm Phú Quốc – Nước mắm

Bảng giá nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn

Loại 43 đạm:

1 Loại 205ml/ thùng 6 chai, thùng 265.000vnđ,

2 Loại cặp 520ml / 2 chai, cặp 203.000vnđ,

3 Loại 520ml/ thùng 06 chai, thùng 575.000vnđ,

4 Loại 520ml/ thùng 12 chai, chai 1.147.000vnđ,

5 Chai nhựa 01 / lít chai 170.000 Loại 40 đạm 1 Loại 205ml/ thùng 06 chai thùng 192.000 2 Loại 520ml / thùng,

6 chai thùng 396.000 3 Loại 520ml / thùng 12 chai thùng 778.000vnđ,

4 Loại Cặp 01 lít / 2 chai nhựa cặp 222.000vnđ,

5 Chai nhựa 01/ lít chai 110.000vnđ,

6 Loại Cal 5 Lít Cal 470.000vnđ,

7 Nước mắm 30N chai 1 lít Chai 57.000vnđ,

Địa chỉ mua nước mắm Phú Quốc

Để mua nước mắm Phú Quốc uy tín, bạn nên đến các cơ sở sản xuất nước mắm. Hay các điểm bán đặc sản hoặc trong các chợ siêu thị. Một số thương hiệu nước mắm Phú Quốc uy tín và được đánh giá cao là Ông Kỳ, Thịnh Phát, Dương Đông, Khải Hoàn.

Quà lưu niệm Phú Quốc – Rượu sim rừng

qua-luu-niem-phu-quoc-1
Quà lưu niệm Phú Quốc – Rượu sim rừng

Rượu sim rừng là đặc sản Phú Quốc được nhiều người mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Sản phẩm rất tốt cho hệ tiêu hoá. Giúp trị nặng bụng, ăn không tiêu, đặc biệt là ăn thức ăn nhiều đạm. Địa chỉ mua rượu sim ngon nổi tiếng ở Phú Quốc, Mời bạn xem qua bài viết hay: Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc để thêm thông tin du lịch nhé.

  • Nhà hàng Vườn Táo: Địa chỉ : Ấp Cửa Lấp, Xã Dương Tơ. nơi sản xuất rượu sim mang hương vị ngon và độc đáo nhất ở Phú Quốc,
  • Rượu vang sim Bảy Gáo:: Địa chỉ: 124 Đường 30/4 Dương Đông, Đây là cơ sở của nghệ nhân Bảy – người đầu tiên sản xuất rượu sim ở Phú Quốc).

Quà lưu niệm Phú Quốc – Đặc sản tiêu

qua-luu-niem-phu-quoc-1
Quà lưu niệm Phú Quốc – Đặc sản tiêu

Hồ tiêu Phú Quốc là một trong những món quà lưu niệm Phú Quốc. Mà bạn không nên bỏ lỡ trong chuyến du lịch của mình. Hồ tiêu Phú Quốc có hương vị khác hẳn so với các vựa hồ tiêu khác. Hồ tiêu Phú Quốc căng mẩy, hạt chắc, hượng vị thơm, cay, vị đậm đà mang hương vị đặc trưng của Phú Quốc. Người dân Phú Quốc trồng tiêu không chỉ vì mục đích kinh tế. Mà còn mang giá trị lớn về văn hóa, du lịch.

Địa chỉ mua tiêu Phú Quốc uy tín: Hạt tiêu thường được bán ở các chợ ở Phú Quốc, các cửa hàng bán đặc sản Phú Quốc. Nếu muốn mua tiêu thượng hạn, bạn nên mua tại đường đi Hàm Ninh, vườn tiêu Đức Ninh với giá tiêu đen 200.000đ/kg, tiêu sọ 260.000đ/kg.

Quà lưu niệm Phú Quốc – Hải sâm

qua-luu-niem-phu-quoc-1
Quà lưu niệm Phú Quốc – Hải sâm

Hải Sâm người dân Phú Quốc còn gọi là “Đồn Đột” hoặc “Đột ngậu” hay đỉa biển. Đây món ăn được nhiều người ưa thích vì nó chứa nhiều dinh dưỡng. Hải sâm được xem là món quà lưu niệm Phú Quốc rất giá trị bởi hàm lượng dinh dưỡng mà nó đem lại vô cùng lớn.
Hải sâm không những dinh dưỡng cao mà còn có thể chế biến thành nhiều món như hải sân xào cài, cháo hải sâm, cơm cháy hải sâm, cơm cháy hải sâm, súp đậu hũ thập cẩm hải sâm, hải sâm nhồi cá… Giá bán loại hải sâm tươi dưới 1 triệu đồng. Còn giá bán hải sâm khô 3-4 triệu đồng.

Các loại hải sản khô Phú Quốc

qua-luu-niem-phu-quoc-1
Các loại hải sản khô Phú Quốc

Không chỉ hải sản tươi ở Phú Quốc mới khiến du khách mê mẩn, Ngay cả hải sản khô Phú Quốc cũng là món ăn khiến nhiều người say đắm. Đến Phú Quốc, bạn kho chỉ thưởng thức hải sản tươi được chế biến liền. Mà bạn còn có thể mua nhiều loại hải sản khô đa dạng, thơm ngon ở Phú Quốc về làm quà lưu niệm Phú Quốc: Cá khô, mực khô, tô khô, khô cá chét, khô cá thu, khô cá nhồng, cá bè Trang…

Nếu chưa biết mua gì làm quà lưu niệm Phú Quốc cho người thân, bạn hãy tham khảo 5 gợi ý mà chúng tôi chia sẽ trên. Chắc chắn người thân của bạn sẽ vô cùng thích thú khi nhận những món quà ý nghĩa từ Phú Quốc này.