Review quán hải sản Ngân Hà: hải sản tươi sống giá bình dân ở Phú Quốc

Posted By : Vina Phú Quốc/ 868

Đến với Phú Quốc ngoài việc tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng, Ăn uống là một trong những điều du khách quan tâm, Chúng tôi xin review quán hải sản Ngân Hà, Một trong những quán ăn hải sản tươi sống giá cả bình dân nhất Phú Quốc.

Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, những địa điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn, Nếu đã đến Phú Quốc mà không biết cách thưởng thức hải sản nơi đây thì thật là tiếc, Trong vô số những quán ăn, nhà hàng hải sản ở Phú Quốc, Để chọn một quán ăn giá cả hợp lý mà vẫn tươi ngon thì hải sản Ngân Hà là lựa chọn số một.

Địa chỉ quán hải sản Ngân Hà

Quán hải sản Ngân Hà là một quán ăn bình dân nằm trên đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Bạn nên chú ý quán ở đối diện showroom ngọc trai Ngọc Hiền. Nếu bạn đến Phú Quốc và đặt nhà nghỉ hay khách sạn tại thị trấn Dương Đông thì di chuyển đến đây rất thuận lợi.

Review của du khách về quán hải sản Ngân Hà

Theo như một du khách nhận xét về quán vào năm 2016 thì quán hải Ngân Hà bán các món hải sản đồng giá 30k. Quán thuộc dạng quán nhậu, nên bàn ghế và trang trí không được đẹp lắm. Tuy nhiên đồ ăn ở đây thì khá rẻ và tươi ngon.

Một du khách khác nhận xét: nhân viên khá nhiệt tình nhưng mỗi tội phục vụ hơi lâu, vì quán đông. Nhân viên nhanh quên, bạn phải nhắc lại món nhiều lần để nhân viên nhớ và tránh nhầm với bạn khác. Vì là quán bình dân mà lại tươi ngon nên khá đông, mình cũng chấp nhận và thông cảm được, mời bạn ghé qua bài viết – Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm thông tin du lịch Phú Quốc nhé.

Thực đơn của quán hải sản Ngân Hà có gì?

Buổi sáng ở đây đồ ăn sáng là mì, nui, hủ tíu, bánh canh, khá ngon. Giá khoảng 20.000đ một tô nhiều thịt. Cô chủ ở đây dễ thương và chiều ý khách.

quan-hai-san-ngan-ha-2
Quán hải sản Ngân Hà

Buổi chiều và tối quán chuyển sang bán các món hải sản bình dân, món nhậu và nướng. Các món ăn ở đây khá đa dạng: từ các món nướng, hấp, chiên, luộc. Đủ chủng loại hải sản như cá hồi, mực , cua, ốc, tôm cho các bạn lựa chọn, Ngoài ra gỏi và đồ chua ở đây cũng rất ngon, ăn kèm với nước mắm nhĩ Phú Quốc là tuyệt cú mèo.

Lưu ý khi đi ăn ở quán hải sản Ngân Hà

Lưu ý cho bạn: bạn nên đến sớm để được lựa chọn nhiều món ăn ngon và đa dạng hơn. Khi đến trễ có thể quán sẽ hết món. Ngoài ra bạn nên suy nghĩ và gọi món một lần, vì quán đông nên gọi thêm món phải chờ khá lâu. Và cuối cùng bạn nhớ nhắc nhân viên nhiều lần để họ nhớ và mang đúng món ăn ra nhé, chủ động lúc nào cũng tốt hơn, Chúc bạn có một bữa ăn ngon miệng.