quần thể du lịch Suan Thai

Quần thể Du Lịch Suan Thai- địa điểm tham quan mới toanh ở Thái Lan

Posted By : phannguyen truongquyen/ 667

Thái Lan đâu chỉ hấp dẫn du khách bởi những ngôi chùa với hàng trăm năm tuổi. Đâu phải hấp dẫn du khách với những món ăn đường phố say đắm lòng người. Ở đất nước nhộn nhịp và hiện đại này vẫn có cho riêng mình những góc nhỏ xíu, trầm tĩnh và yên bình hơn cả. Nếu như muốn trải lòng mình ở những nơi có thời gian không chảy như vậy, quần thể du lịch Suan Thai chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Quần thể du lịch Suan Thai ở đâu?

quần thể du lịch Suan Thai TL

Quần thể du lịch Suan Thai nằm ngay tại thành phố Pattaya. Với vị trí địa lý như vậy, khi tham quan quần thể du lịch Suan Thai, bạn sẽ được hòa quyền để cảm nhận vẻ đẹp quyến rũ của nghệ thuật và văn hóa. Đó là còn sự kết hợp giữa phong cách sống và truyền thống quý giá từ 6 vùng của Thái Lan . Hơn nữa bạn sẽ tận hưởng thời gian của bạn với sự phong phú tự nhiên tại một khuôn viên vườn rất rộng và thoáng đãng.

Có gì ở quần thể du lịch Suan Thai?

quần thể du lịch Suan Thai

Quần thể du lịch Suan Thai là địa điểm tham quan mới tại xứ chùa vàng. Tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Nhưng nó  đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Quần thể du lịch Suan Thai mang một nét đẹp cổ điển với những cung điện nguy nga tráng lệ. Vẻ đẹp và sự lộng lẫy của cung điện đã làm say lòng không những du khách trong nước mà còn thu hút cả du khách quốc tế. Cung điện được xây dựng theo lối kiến trúc của Ý ở thời Phục Hưng. Cùng với đó là sự pha trộn kiến trúc Thái Lan mái cong đỉnh nhọn. Sự kết hợp hài hòa này đã giúp cho quần thể mang một vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt. Đây cũng chính là nơi thường xuyên tổ chức các nghi lễ giành cho hoàng tộc.

Không gian của quần thể du lịch Suan Thai rất rộng. Mỗi góc, mỗi cảnh vật ở quần thể này đều là những thước phim lịch sử về Hoàng gia Thái. Bởi vậy, muốn hiểu hơn về đất nước chùa Vàng này, nhất định bạn phải tham quan cho bằng hết quần thể này.

Khám phá vẻ đẹp trầm mặc của Suan Thai

Nhiều du khách đến đây không chỉ để tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp nguy nga tráng lệ ấy. Mà họ đến đây để trải lòng mình. Để tìm về những nét đẹp vang bóng một thời. Nét đẹp trải qua bao thăng trầm nhưng vẫn giữ cho mình một nét rất riêng. Bạn có thể cùng bạn bè, người thân tản bộ khắp khuôn viên quần thể. Lắng nghe tiếng gió thổi bên tai. Cảm nhận dòng thời gian đang chảy chậm rãi bên mình. Hoặc bạn có thể thuê một bộ đồ truyền thống của người Thái để check-in tại địa điểm tuyệt vời này.

Quần thể du lịch Suan Thai luôn là điểm đến hấp dẫn rất nhiều du khách quốc tế. Nếu đã có dịp đến Thái Lan, hãy dành một ít thời gian trong chuyến du lịch của mình để đến nơi đây nhé! Vẻ đẹp trầm mặc, nguy nga của khu quần thể du lịch Suan Thai chắc chắn sẽ không để bạn thất vọng. Hãy xốc ba lô lên và đi ngay hôm nay bạn nhé!