Rạch Vẹm xử sở của sao biển Phú Quốc

Posted By : Vina Phú Quốc/ 729

Rạch Vẹm xứ sở của sao biển Phú Quốc

Rạch Vẹm hiện đang là làng chài được chú ý ở Phú Quốc trong thời gian qua, Bởi biển ở đây rất đẹp và là xứ sở của sao biển, Đến đây bạn tha hồ check in cùng sao biển, tắm biển, ăn hải sản trên nhà bè, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua thông tin sau nhé.

Làng chài Rạch Vẹm Phú Quốc
Làng chài Rạch Vẹm Phú Quốc

Đường đi đến Rạch Vẹm Phú Quốc

Rạch Vẹm cách thị trấn Dương Đông khoảng 25km về hướng Bắc. Nếu đi từ trung tâm thị trấn Dương Đông thì bạn di chuyển theo đường Hùng Vương nối dài đến cầu Cửa Cạn, vừa qua cầu đến ngã tư bạn quẹo phải đi tiếp tục gặp ngã ba quẹo trái, sau đó đi khoảng 5km nữa là đến nơi, Đường đến đây có đoạn còn là đường đá đỏ nên việc di chuyển cũng sẽ khá khó khắn. Nhưng không sao, để có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp Rạch Vẹm thì bằng đấy có là bao.

Rạch Vẹm một trong những bãi biển đẹp ở Phú Quốc

Không được khai thác du lịch nhiều như Bãi Sao. Nhưng Rạch Vẹm dạo gần đây lại rất thu hút sự chú ý của du khách. Mặc dù đường đến đây khá khó khăn. Tuy nhiên, rất nhiều du khách đến đây để khám phá, thỏa sự tò mò, tận hưởng vẻ đẹp của biển cả.

Biển Rạch Vẹm
Biển Rạch Vẹm

Bãi biển có cát trắng mịn, nước biển trong xanh, đặc biệt sao biển rất nhiều trên bãi biển, Nhiều du khách, vượt qua đoạn đường khó khăn để tìm đến đây check in, chiêm ngưỡng vẻ đẹp.

Những hoạt động nhất định phải trải nghiệm khi đến Rạch Vẹm

Ăn hải sản và lẩu cá bóp trên các nhà bè: Đã đến đây nhất định bạn phải thưởng thức các món hải sản và món lẩu cá bóp. Hải sản và cá ở đây rất tươi do bắt lên là phục vụ ngay. Vậy nên đến đây rồi bạn nên ăn thử một lần để cảm nhận độ tươi ngon của hải sản tại đây, mời bạn xem thêm bài viết Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Nhà bè ở Rạch Vẹm
Nhà bè ở Rạch Vẹm

Tắm biển: Cũng như những bãi biển trên khắp đảo Phú Quốc. Biển ở đây thì đẹp khỏi phải bàn rồi, nước biển trong vắt, bãi cát trắng mịn. Đi một đoạn đường dài mệt mõi, nóng bức đến thả mình ngay xuống biển thì thật tuyệt.

Bắt sao biển: Vào những thời điểm trong ngày, sao biển dạc lên bờ biển rất nhiều, bạn có thể thỏa sức mà bắt chụp hình check in các kiểu. Tuy nhiên, khi xong bạn nên thả lại chúng xuống biển, để lâu trên bờ là sao biển sẽ chết đấy, Check in Rạch Vẹm: ở đây có rất nhiều view để chụp ảnh đẹp, thỏa sức tạo kiểu trên các cây cầu, hoặc ngay dưới biển,…

Biển Rạch Vẹm
Biển Rạch Vẹm

Từ Rạch Vẹm ta có thể nhìn thấy được cả nước bạn Campuchia, Đây còn là một trong những địa điểm bạn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của hoàng hôn rực rỡ nhất, đẹp nhất tại Phú Quốc.

Hoàng hôn Rạch Vẹm
Hoàng hôn Rạch Vẹm

Hãy đồng hành cùng Vina Phú Quốc Travel để có chuyến Phú Quốc tuyệt vời nhất.