Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc

Review khách sạn Be Home 3 Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 276

Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc rất tốn kém và đắt đỏ. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ có rất nhiều khoản cần phải chi tiêu, từ nơi ăn + ở đến đi lại, giá vé tham quan, tiền vé máy bay… Cho nên, bạn càng tiết kiệm được khoản nào thì càng tốt chừng đó, Nếu bạn có rủng rẻng tiền thì thôi chẳng cần phải nghĩ, cứ resort 4-5 sao mà chấm luôn, Nhưng nếu bạn muốn du lịch một cách tiết kiệm, dành tiền để đi được nhiều, chụp được lắm chỗ…Thì chỉ cần một khu khách sạn ở mức trung bình là được, Và nếu bạn cần tìm nơi ở giá rẻ thì theo tôi, Một trong những nơi nên nghĩ tới là Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua thông tin cần thiết sau nhé.

Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc
Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc
Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc
Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc

Khách sạn Be 3 Home ở Phú Quốc có 4 cơ sở, gọi là Be Home 1, 2 ,3 và 4.

  • Trong đó, Be Home 1 thì nằm ngay ở khu vực gần chợ đêm Dinh Cậu. Chỗ này chỉ dành cho dân đi phượt hoặc sinh viên ở thôi.
  • Còn nếu bạn đi gia đình, hoặc muốn có chỗ ở sạch sẽ hơn thì nên đặt chỗ tại Be Home 3 Phú Quốc là một khách sạn nằm ngay mặt đường Trần Hưng Đạo.
Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc
Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc

Nằm khoảng giữa chợ đêm và sân bay, cách sân bay Phú Quốc khoảng 6-7km.

Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc là một lựa chọn hoàn hảo cho phân khúc khách sạn 2 sao phú quốc với bungalow, hồ bơi và vị trí trung tâm của đảo Phú Quốc. Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc được thiết kế theo kiểu sân vườn sinh thái.

Nằm trong chuỗi khách sạn Be Home Phú Quốc. Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc mang lại cho bạn những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất, thân thiện nhất và cảm giác gần gũi thoải mái như ở nhà.

Bạn có thể đặt phòng tại Be Home 1-2-3 với giá được coi là rất rẻ mà lại ngay trung tâm

Còn muốn tiện đi lại và ăn uống bên ngoài thì cứ ở khu Bãi Trường dọc đường Trần Hưng Đạo. Tại đây cũng có rất nhiều resort và khách sạn đẹp, nhưng muốn giá rẻ thì thử nghiên cứu khách sạn Be Home 3 Phú Quốc nhé.

Đánh giá về khách sạn Be Home 3 Phú Quốc

Theo cảm quan thì khách sạn Be Home giống một homestay thì đúng hơn. Kiến trúc ở đây được xây theo kiểu nhà quê, vườn quê sinh thái. Tuy vậy cũng vẫn có sân vườn, bể bơi, phòng ốc sạch sẽ và ngăn nắp lắm. Nói chung, trong tầm mức giá chỉ có 500-600K thì đặt phòng tại Be Home 3 Phú Quốc là OK rồi, mời bạn tham khảo bài viết Cho Thuê Xe Du Lịch Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc
Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc

Nhược điểm của Be Home 3 Phú Quốc là nó không có view biển và không nằm sát biển. Nếu từ chỗ ở, bạn phải đi xuống bãi biển mất chừng 5 phút đi bộ. Phía bên dưới của Be Home chính là Bãi Trường. Ngoài việc thuê bếp tự nấu, bạn có thể đặt nhân viên của Be Home nấu. Đồ ăn và giá cả cũng khá rẻ. Nếu 8 người ăn chỉ hết chừng 1,2-1,4 triệu đồng thôi. Còn nếu bạn thích yên tĩnh, bạn cứ tìm về các resort nằm xa trung tâm thị trấn. Sẽ hợp lý hơn còn Be Home 3 Phú Quốc thì nằm ngay khu trung tâm nhé.

Các loại phòng ở Be Home 3 Phú Quốc

Be Home 3 Phú Quốc có 5 loại phòng gồm phòng khách sạn thông thường và dạng nhà bungalow thiết kế theo kiểu sinh thái sân vườn.

  • Phòng tiêu chuẩn 2 giường đơn hướng vườn – 500K
  • Với phòng đôi tiêu chuẩn hướng vườn – 550K
  • Hướng hồ bơi với phòng tiêu chuẩn 2 giường đơn  – 450K
  • Phòng gia đình tiêu chuẩn hướng vườn  – 750K
  • Phòng tiêu chuẩn giường đôi hướng hồ bơi – 450K

Nói chung nó giống như một homestay sinh thái, có cả hồ bơi, không gian thoáng đãng mà vẫn kín đáo. Trước các phòng ở đều có bàn ghế bày biện đẹp. Ngoài sân vườn có nhiều võng và xích đu để thư giãn. Điều đặc biệt, nếu bạn mua được hải sản giá rẻ, bạn có thể thuê bếp tại Be Home để nấu nướng.

Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc
Khách sạn Be Home 3 Phú Quốc

Tất nhiên, ngoài Be Home ra thì tại Phú Quốc còn rất nhiều chỗ đẹp mà giá cả vừa túi tiền nữa. Rất nhiều chỗ ở lý tưởng, giúp bạn tiết kiệm tối đa mà vẫn có phòng ngủ đẹp và sạch sẽ. Nhưng tiêu biểu vẫn là Be Home 3 Phú Quốc. Hy vọng một số thông tin trên giúp bạn kiếm được phòng ở Be Home 3 Phú Quốc ưng ý.