Khách sạn Hương Biển Phú Quốc

Review khách sạn Hương Biển Phú Quốc 2019

Posted By : Vina Phú Quốc/ 631

Không những “được lòng” du khách bởi vẻ ngoài thiết kế, khách sạn Hương Biển Phú Quốc còn được du khách đặc biệt quan tâm vì khách sạn còn sắp xếp để du khách tham quan thắng cảnh, cảng Dương Đông và đảo Phú Quốc, Khách sạn Hương Biển còn có nhà hàng riêng trên tầng thượng, Ở đây phục vụ nhiều món ăn đặc sản của Việt Nam cũng như những món ăn quốc tế. Bên cạnh đó, khách sạn Hương Biển Phú Quốc còn cho phép du khách tổ chức các sự kiện, Ở đây cũng nhiều phòng họp lớn, mời du khách https://vinaphuquoc.com/ cùng xem qua bài viết sau nhé.

Khách sạn Hương Biển Phú Quốc ở đâu?

Khách sạn Hương Biển toạ lạc ở địa chỉ 01 Võ Thị Sáu, Thị Trấn Dương Đông, Đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Với vị trí này, du khách chỉ mất vài phút đi bộ là có thể tới được Miếu Dinh Cậu. Khách sạn Hương Biển cách bãi Trường khoảng 9km. Đặc biệt, với vị trí trung tâm đảo, du khách hoàn toàn có thể tận hưởng hết vẻ đẹp và quan cảnh của biển và Dinh Cậu. 

Khách sạn Hương Biển Phú Quốc có gì?

Khách sạn Hương Biển Phú Quốc
Khách sạn Hương Biển Phú Quốc

Với 50 phòng được thiết kế hiện đại, mỗi phòng đều có tiện nghi sang trọng, cung cấp miễn phí Internet không dây và truyền hình cáp. Phong cách thanh lịch và các sự kiện cũng có thể được tổ chức tại khách sạn, có các loại phòng họp kích cỡ khác nhau, mời bạn tham khảo bài viết Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Khách sạn Hương Biển Phú Quốc được trang trí theo phong cách truyền thống của Việt Nam. Chính nhờ điều này đã khiến cho không gian của khách sạn có phần gần gũi, thân thiện hơn với du khách trong nước. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Không những “được lòng” du khách bởi vẻ ngoài thiết kế, khách sạn Hương Biển Phú Quốc còn được du khách đặc biệt quan tâm vì khách sạn còn sắp xếp để du khách tham quan thắng cảnh, cảng Dương Đông và đảo Phú Quốc. Khách sạn Hương Biển còn có nhà hàng riêng trên tầng thượng. Ở đây phục vụ nhiều món ăn đặc sản của Việt Nam cũng như những món ăn quốc tế. Bên cạnh đó, khách sạn Hương Biển Phú Quốc còn cho phép du khách tổ chức các sự kiện.

Khách sạn Hương Biển có 50 phòng, tất cả các phòng đều được trang bị thiết bị hiện đại, tiện nghi sang trọng. Đồng thời, khách sạn còn cung cấp internet không dây miễn phí và truyền hình cáp.