Nhà hàng Phú Quốc

REVIEW NHÀ HÀNG PHÚ QUỐC CHI TIẾT NHẤT 2019

Posted By : Giao De/ 309

Nhà hàng Phú Quốc là một trong nhiều từ khoá được du khách tìm kiếm nhiều nhất,  Nếu đang có dự định du lịch Phú Quốc trong thời gian sắp tới, thông tin về các nhà hàng ở Phú Quốc chắc chắn sẽ rất hữu ích, mời bạn cùng https://vinaphuquoc.com/ xem qua thông tin sau nhé.

Nhà hàng Thiên Thanh

Nhà hàng Phú Quốc
Nhà hàng Phú Quốc

Nhà hàng Thiên Thanh toạ lạc tại số 107 Trần Hưng Đạo thuộc thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang. Không gian của nhà hàng Thiên Thanh được đánh giá là rộng rãi, thoáng mát. Tạo cảm giác dễ chịu cho thực khách. Với sức chứa từ 500 đến 600 khách, nhà hàng Thiên Thanh thiết kế sang trọng với 2 khu riêng biệt.

Không chỉ về thiết kế, mà nhân viên phục vụ của nhà hàng cũng rất chu đáo và nhiệt tình. Nhà hàng Thiên Thanh là sự lựa chọn hàng đầu cho những công ty lớn, các lữ đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước. Đây là địa điểm đáng tin cậy mà nhiều người đứng đầu tin tưởng lựa chọn cho những đoàn khách của mình. Đặc biệt, nhà hàng tuyển chọn nhiều đầu bếp có kinh nghiệm cao trong nghề. Ở đây có những đầu bếp có hơn 15 năm kinh nghiệm. 

Nhà hàng Trùng Dương 

Nhà hàng Phú Quốc
Nhà hàng Phú Quốc

Nhà hàng Trùng Dương tọa lạc tại số 136, Đường 30/4, Khu phố I, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang. Điểm cộng đầu tiên cho nhà hàng Trùng Dương chính là không gian rất rộng rãi và thoáng mát. Ở đây, người ta thiết kế thành nhiều khu với nhiều loại hình khác nhau phục vụ sở thích của mỗi người, mời du khách tham khảo bài viết Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm tiện ích du lịch cho nhà mình nhé.

Thiết kế 3 khu vực, bao gồm: chòi nhỏ, phòng máy lạnh, bàn ghế ngoài trời. Bên cạnh đó, nhân viên ở nhà hàng phục vụ rất chu đáo và nhiệt tình. Điểm cộng thứ hai của nhà hàng chính là ở thực đơn các món ăn. Không chỉ phục vụ nhiều món hải sản tươi ngon được đánh bắt ngay từ biển như nghêu, sò, ốc, cá, cua, tôm,… Những món ăn Á và Âu đều được nhà hàng chế biến một cách kỳ công. Và luôn vừa miệng thực khách. Nhìn vào menu, thực khách không chỉ ấn tượng bởi tên các món ăn mà còn về giá cả của nó. Là một trong những nhà hàng sang trọng của Phú Quốc. Thế nhưng giá cả của mỗi món ăn vẫn rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của thực khách. 

Nhà hàng Xin Chào 

Nhà hàng Phú Quốc
Nhà hàng Phú Quốc

Nhà hàng Xin Chào ở Phú Quốc có vị trí gần thị trấn Dương Đông, tọa lạc tại trung tâm giữa bãi dài và bãi Dinh Cậu. Du khách sẽ không khó để tìm kiếm vì nhà hàng Xin Chào. Nằm ngay trên đường Trần Hưng Đạo với số 66. Đặc biệt, ở đây có nhiều bãi đậu xe miễn phí. Đặc biệt, thời gian hoạt động của nhà hàng sẽ khiến du khách đặc biệt ấn tượng.

Nhà hàng Xin Chào ở Phú Quốc bắt đầu mở cửa từ 6 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 11 giờ tối. Tuy nhiên giá thành của các món ăn ở đây mới thật sự ấn tượng. Nhà hàng có giá thành trung bình, không quá đắt cũng không quá rẻ. Giá dao động từ 60.000 đồng đến 500.000 đồng. Với 3 nhà hàng trên hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho thực khách. Chúc du khách có một chuyến du lịch vui vẻ và hạnh phúc.