Review nhà hàng Sông Xanh phú Quốc chi tiết nhất 2019

Review nhà hàng Sông Xanh phú Quốc chi tiết nhất 2019

Posted By : Giao De/ 464

Nhà hàng Sông Xanh Phú Quốc nằm trên đường 30/04 thuộc thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Ở xung quanh nhà hàng có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn cao cấp và nhiều khu du lịch, vui chơi, giải trí hấp dẫn. Vì vậy, nhà hàng Sông Xanh Phú Quốc là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều du khách trong và ngoài nước.

Điểm cộng đến từ thiết kế và không gian của nhà hàng Sông Xanh Phú Quốc

Với thiết kế 3 tầng, nhà hàng Sông Xanh Phú Quốc tự hào. Có sức chứa khoảng 500 thực khách. Chính vì điểm cộng này mà nhiều công ty du lịch làm tour trọn gói luôn lựa chọn nhà hàng này. Để gửi thực khách đến ăn. Đồng thời hàng Sông Xanh Phú Quốc còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi sinh nhật, liên hoan, cưới hỏi, họp mặt,… Ngoài ra, nhà hàng còn được lòng thực khách bởi vị trí nằm gần bờ sông. Chính nhờ điều này đã khiến cho không gian của nhà hàng trở nên thoáng mát và dễ chịu, mời bạn xem thêm bài viết hay về chủ đề Cho Thuê Xe Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Điểm cộng đến từ các món ăn

Menu của nhà hàng Sông Xanh Phú Quốc là một trong những điểm hấp dẫn du khách nhất. Vì menu cung cấp nhiều món hải sản tươi sống, và rất nhiều món đặc sản của Phú Quốc. Bên cạnh đó, nhà hàng còn cung cấp món ăn dân dã miền biển, món ăn Âu – Á tùy theo yêu cầu của thực khách. Tuy nhiên, nhà hàng Sông Xanh Phú Quốc vẫn chuyên hơn về các món ăn hải sản. Tất cả các món ăn đều được đầu bếp chế biến chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Chắc chắn sẽ đem đến cho thực khách những bữa ăn ngon miệng, mời bạn em thêm thông tin Mật Ong Phú Quốc để thêm hành trang du lịch nhé.