cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô Sài Gòn

Cần gì đi Đà Lạt, Sài Gòn cũng có cánh đồng Hoa hướng dương đang nở rộ

Posted By : phannguyen truongquyen/ 571

Những ngày này, giới trẻ Sài Gòn nhộn nhịp lên đồ để đến một địa điểm hoàn toàn mới toanh để check-in. Đó là cánh đồng hoa hướng dương ở TPHCM của nhóm nông trại Ánh Dương. Cần gì lên tận Đà Lạt để “sống ảo”. Cứ đến vườn hoa này bảo đảm bạn sẽ có một shoot hình vừa đẹp, vừa độc đáo mà chẳng cần đi đâu xa!

Thông tin về cánh đồng hoa hướng dương ở TPHCM

Ngày 22-4, Nhóm Nông trại Ánh Dương, chủ đầu tư cánh đồng hoa hướng dương ở TP HCM cho biết đang hoàn tất những khâu cuối cùng để mở cửa trở lại từ ngày 24-4. Vườn hoa với mục đích nhằm tạo điểm tham quan, vui chơi cho người dân thành phố và các tỉnh thành lân cận nhân dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5.

cánh đồng hoa hướng dương ở TPHCM-9

Với sự thành công rực rỡ khi mở cánh đồng hoa trong năm 2018, năm nay cánh đồng hoa trở lại và có phần đầu tư hơn. Nhóm cũng đầu tư thêm các vườn sao nháy, bầu hồ lô, sen… Để phục vụ nhu cầu du lịch, chụp ảnh, tham quan trải nghiệm của du khách.

cánh đồng hoa hướng dương ở TPHCM-8

Giá vé vào cổng là 50.000 đồng/lượt. Thời gian tham quan không giới hạn. Mọi người có thể ở lại từ 7 giờ đến 18 giờ để chụp ảnh, ngắm hoa hướng dương.

cánh đồng hoa hướng dương ở TPHCM-6

Về lý do giá vé tăng so với vườn hoa mở cửa dịp Tết Dương lịch vừa qua, đại diện nhóm cho biết do giá thuê đất tăng. Cộng thêm mùa nắng nóng nên việc trồng và chăm sóc hoa cũng tốn kém hơn. Đặc biệt, dịp này nhóm đầu tư vườn hoa còn gây quỹ từ thiện hỗ trợ phẫu thuật tim cho trẻ em không có điều kiện chữa trị.

cánh đồng hoa hướng dương ở TPHCM-5

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của cánh đồng hoa hướng dương ở TPHCM

Nông trại Ánh Dương nằm cách bến xe Miền Đông chỉ 2km thôi nên rất thuận tiện cho bạn di chuyển. Chả ngoa khi nói rằng, chỉ cần đứng vào cánh đồng hoa thôi, bạn đã có ngay những shoot hình đẹp lung linh.

cánh đồng hoa hướng dương ở TPHCM-4

cánh đồng hoa hướng dương ở TPHCM-3

Sở dĩ cánh đồng hoa hướng dương ở TPHCM hot như vậy. Vì đây là lần đầu tiên, một cánh đồng hoa hướng dương khoảng 600.000 cây xuất hiện ở TP.HCM. Địa điểm này đang thu hút hàng nghìn người đến tham quan, chụp ảnh mỗi ngày. Đặc biệt trong dịp lễ vừa qua, không chỉ có giới trẻ Sài Gòn đến check-in mà nơi đây còn thu hút nhiều vị khách đến từ các tỉnh lân cận.

cánh đồng hoa hướng dương ở TPHCM-2
Giữa trưa, vườn hoa hướng dương rực rỡ dưới nắng, người Sài Gòn thích thú chụp ảnh.
cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô Sài Gòn-3
Giới trẻ nô nức đến cánh đồng hoa check-in.
cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô Sài Gòn-4
Chỉ cần diện bộ cánh ưng ý nhất và cười tươi. Bạn đã có cho mình một tấm hình để đời.
cánh đồng hoa hướng dương ở TPHCM-1
Đây vẫn đang là thời điểm hoa nở vàng rực rỡ dưới nắng nên được nhiều người chọn làm điểm đến.

cánh đồng hoa hướng dương ở TPHCM

cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô TPHCM-9

cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô TPHCM-8
Chỉ 50k vé vào cổng. Bạn đã có thể ở lì đây cả ngày cũng chẳng sao.
cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô TPHCM-7
Khách đến vườn hoa hướng dương chủ yếu là những nhóm bạn trẻ, cặp đôi. Cũng có những gia đình dắt theo con nhỏ đến chụp ảnh.

cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô TPHCM-6

Một số lưu ý khi tham quan cánh đồng hoa hướng dương ở TPHCM

Vào thời gian này, Sài Gòn rất nóng với nhiệt độ cao từ 32 độ – 35 độ. Vì vậy, bạn nên phòng thủ cho mình một chiếc ô xịn để chống chọi với cái nắng gay gắt của Sài Gòn. Và đừng quên mang theo nước để giải khát và cung cấp đủ năng lượng cho những shoot hình của mình.

cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô TPHCM-5

cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô TPHCM-4

Thời điểm thích hợp nhất để có những shoot hình lung linh đó là vào buổi sáng. Khoảng từ 7h đến 12h trưa. Đây là khoảng thời gian nắng đẹp và cũng là lúc hoa nở đẹp nhất.

cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô TPHCM-3

cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô TPHCM-2
Dù có khá đông khách tới chụp hình nhưng do lối đi rộng nên không có hiện tượng bẻ hoa, dẫm lên hoa.

cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô TPHCM-1

cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô TPHCM

Hướng dẫn di chuyển đến cánh đồng hoa hướng dương ở Sài Gòn

Bạn đi thẳng theo hướng đường QL13 qua bến xe Miền Đông đến cầu Bình Triệu. Chạy qua cầu gặp bùng binh rồi tiếp tục đi thẳng khoảng 3km. Qua cầu Ông Dầu đi thẳng vài mét nữa là tới khu đô thị. Sau đó rẽ trái đường Nguyễn Thị Nhung. Đi thẳng đến cuối đường khoảng 1km sẽ thấy vườn hoa ngay bên tay trái.

cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô Sài Gòn-2

cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô Sài Gòn-1

cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại ô Sài Gòn

Sài Gòn đâu chỉ có nắng nóng và khói bụi. Sài Gòn còn có những nơi tuyệt đẹp và yên bình như thế. Hãy cùng hội bạn thân lên kế hoạch và đến cánh đồng hoa hướng dương ở TPHCM ngay bây giờ để có những shoot hình đẹp nhất bạn nhé!