Sailing Club Phú Quốc

Sailing Club Phú Quốc – điểm đến cho người thích sôi động

Posted By : Vina Phú Quốc/ 617

Sailing Club Phú Quốc – điểm đến cho người thích sôi động, Bạn là người yêu thích sự náo nhiệt, tiệc tùng với âm nhạc, nước uống ngon và thích gặp gỡ mọi người? Hãy chuẩn bị lên kế hoạch du lịch đảo ngọc và đến ngay Sailing Club Phú Quốc, Sailing Club Phú Quốc được thiết lập để đáp ứng 3 nhu cầu giải trí của du khách, Bao gồm thức ăn ngon phong cách, đồ uống mới lạ và vị trí bên bãi biển tuyệt đỉnh, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com điểm thêm nhiều thông tin hữu ích qua bài viết sau nhé.

Sailing Club Phú Quốc
Sailing Club Phú Quốc
Sailing Club Phú Quốc

Vào ban ngày, bạn có thể thư giãn bên bờ biển tại Sailing Club Phú Quốc với một ly cocktail nhiệt đới trong tay. Vào ban đêm, bạn tha hồ quậy tưng bừng theo các ngôi sao cùng với những giai điệu, nhiệt đập nóng nhất. Dù ngay hay là đêm, Sailing Club Phú Quốc là nơi lý tưởng cho người trưởng thành thích sôi động như bạn, mời bạn xem thêm bài viết Giá Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm thông tin du lịch Phú Quốc nhé.

Thức ăn ngon phong cách

Sailing Club Phú Quốc
Sailing Club Phú Quốc

Sailing Club Phú Quốc cung cấp thực phẩm tiện nghi hạng sang. Khi sử dụng nguyên liệu tươi ngon của địa phương, bao gồm các hải sản nổi tiếng của Phú Quốc. Cùng với các loại thịt ngon nhập khẩu cao cấp. Thực đơn tại đây là tất cả các món ăn khẩu phần nhẹ nhàng nhưng trình bày đẹp mắt, hương vị thanh, ngon và tự nhiên. Du khách sẽ được phục vụ trong một khung cảnh bình dị. Cho dù bạn cùng với bạn bè của mình muốn tìm một bữa ăn trưa nhẹ. Hay một buổi chiều với các món nhẹ nhàng. Hay một bữa ăn tối thân mật, một cuộc gặp gỡ sôi nổi cùng bạn bè. Sailing Club chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Đồ uống mới lạ

Sailing Club Phú Quốc
Đồ uống tại Sailing Club Phú Quốc

Trong quá trình vui chơi trên bãi biển, bạn có thể sẽ khát nước và muốn uống chút gì đó ngon miệng, mới lạ. Sailing Club Phú Quốc có các đồ uống sáng tạo để bạn dùng kèm các món ăn yêu thích cổ điển. Ở đây cũng có rượu hảo hạng và các nguyên liệu pha chế đồ uống tươi ngon nhất. Hoặc bạn có thể làm mát lạnh cơ thể với một số loại bia thủ công của Việt Nam. Có thể dùng kèm thêm nước đá lạnh. Ngoài ra, hãy thử vài món sinh tố nhiệt đới làm dễ chịu cơ thể. Bùng nổ hương vị trái cây tươi và thơm ngon khi bạn trở lại bãi biển vui chơi.

Quậy tưng bừng cùng Sailing Club Phú Quốc

Sailing Club Phú Quốc
Chương trình múa lửa hằng đêm tại Sailing Club Phú Quốc

Đến với Sailing Club Phú Quốc, bạn có thể diện bất cứ bộ trang phục năng động nào mà mình cảm thấy thích. Để sẵn sàng tham gia vào các sự kiện huyền thoại của club khi màn đêm xuống. Các DJ Việt Nam sẽ chơi rất nhiều bài nhạc mà làm cho bạn nhảy theo nhịp đập mạnh mẽ, bùng nổ. Cùng với đó là nhiều DJ quốc tế và nhiều khách mời quốc tế cực nóng bỏng. Đặc biệt mỗi tối còn có chương trình múa lửa vào lúc 19h phục vụ du khách. Tất cả chỉ có tại Sailing Club Phú Quốc.