CĐV mang theo “cúp vàng” FIFA World Cup sang Thái Lan cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Posted By : Khá Trương/ 140

Cả trăm người hâm mộ mặc áo cờ đỏ sao vàng làm thủ tục bay sang Thái Lan để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đá với đội chủ nhà.

Sáng 5/7, cả trăm người hâm mộ mặc áo cờ đỏ sao vàng làm thủ tục ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để bay sang Thái Lan cổ vũ cho đổi tuyển Việt Nam đá với chủ nhà Thái Lan trong khuôn khổ bảng G, Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngay từ sáng sớm, khu vực làm thủ tục ở sân bay đã rợp sắc đỏ. Nhiều người hâm mộ có mặt từ 5 giờ sáng để chờ làm thủ tục sang Thái Lan “tiếp lửa” cho đội tuyển của thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo. Trên khuôn mặt ai cũng rạng rỡ nụ cười với niềm tin trong trận đấu với “kỳ phùng địch thủ”, tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng đầy thuyết phục trên đất Thái. “Tôi tin tưởng với sự tài tình của huấn luyện viên Park Hang Seo, đội bóng của chúng ta sẽ có màn trình diễn đẹp mắt và dành chiến thắng”, anh Nguyễn Minh (ngụ quận 4) chia sẻ.

Anh Phan Xuân Thủy, một CĐV nhiệt thành của đội tuyển Việt Nam mang theo “cúp vàng” với hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ có một kết quả tốt trong cuộc đối đầu với tuyển Thái Lan vào tối nay.

Đội của chúng ta thi đấu trên sân nhà của Thái Lan nhưng tôi tin tưởng rằng với sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ. Chúng ta sẽ dành chiến thắng đầy thuyết phục và trở thành “ác mộng” đối với bóng đá Thái Lan”, anh Nguyễn Tiến một cổ động viên chia sẻ.

Nhiều nữ CĐV cũng bay sang Thái Lan cổ vũ cho đội tuyển

 

Tính đến 10h30 sáng 5/9, đã có 2 chuyến bay xuất phát từ Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đưa hàng trăm CĐV Việt Nam sang Thái Lan “tiếp lửa” cho đội bóng tuyển Việt Nam.

Theo lịch, đội tuyển Thái Lan sẽ tái ngộ đội bóng của thầy trò Park Hang Seo ở trận mở màn bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân ĐH Thammasat (Pathum Thani) lúc 19h00 tối nay 5/9.

 

 

ảnh: internet