Vòng quay Singapore Flyer

Trải nghiệm vòng đu quay ngắm cảnh lớn nhất châu Á: Singapore Flyer

Posted By : phannguyen truongquyen/ 299

Nổi bật giữa những tòa nhà chọc trời của quốc đảo sư tử Singapore, Singapore Flyer quả thật không phải là một địa điểm tầm thường. Đây chính là nơi đẹp nhất, lý tưởng nhất để ngắm toàn cảnh thành phố. Vòng quay quan sát khổng lồ này cho phép bạn ngắm nhìn toàn cảnh  thành phố với 360 độ. Bạn còn có thể nhìn thấy một phần của Malaysia và Indonesia trong những ngày trời quang, mây đẹp. Tham quan Singapore Flyer hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị như vậy.

Vòng quay Singapore Flyer
Vòng quay Singapore Flyer

Xem thêm:

Ngắm hoàng hôn từ Singapore Flyer

Singapore Flyer- 4

Ngắm hoàng hôn từ Singapore Flyer
Ngắm hoàng hôn từ Singapore Flyer

Thời điểm thích hợp nhất để đi một vòng trên Singapore Flyer là vào lúc hoàng hôn. Đó là khi các tòa nhà chọc trời được phủ một lớp ánh sáng vàng rực. Và cho đến khi màn đêm buông xuống, bầu trời đêm được thắp sáng bởi những ánh đèn nhấp nháy từ các tòa nhà.

Singapore Flyer- 2

Singapore Flyer- 7

Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc hẹn lãng mạn tại Singapore Flyer này. Việc thưởng thức ly rượu trong khoang VIP và ngắm hoàng hôn. Chắc chắn sẽ nâng tầm cuộc hẹn của bạn lên rất nhiều. Cùng người yêu nhấm nháp rượu champagne và chocolate khi thành phố đang bắt đầu ngả màu. Còn điều gì tuyệt vời và lãng mạn hơn thế?

Khung giờ: 3h chiều, 5h chiều, 8h tối, 9h tối

Thưởng thức bữa ăn ở độ cao 165m tại Singapore Flyer

Singapore Flyer- 6

 

 

Thưởng thức bữa ăn tại Singapore Flyer
Thưởng thức bữa ăn tại Singapore Flyer

Singapore Flyer- 10

Nếu đã đến Singapore Flyer, tại sao không tự nuông chiều bản thân bằng một trải nghiệm ăn uống trên cao được phục vụ riêng đầu tiên trên thế giới? Đến với bữa ăn cao cấp Sky Dining, bạn sẽ được thưởng thức một thực đơn bốn món. Với các lựa chọn bữa ăn kiểu Tây, Hoa hay chay. Dịch vụ phục vụ theo nhu cầu. Kèm theo các lựa chọn kết hợp rượu. Đó cũng là 1 điểm hẹn cực kì tuyệt vời và lãng mạn dành cho những cặp đôi.

Khung giờ: 7h30 tối, 8h30 tối

Những trải nghiệm thú vị khác tại Singapore Flyer

Singapore Flyer- 9

Singapore Flyer

Singapore Flyer- 1

Hãy lên đu quay Singapore Flyer và chiêm ngưỡng một trong những cảnh quan toàn cảnh đẹp nhất của thành phố Sư Tử. Hãy nhìn từ buồng đu quay và tìm những địa danh như Công Viên Merlion, Vịnh Fullerton và Padang nổi tiếng ở đây! Với tầm nhìn đến 45km, thậm chí bạn còn có thể nhìn thấy sân bay Changi ở phía rất xa. Mỗi vòng đu quay đi khoảng 30 phút hoặc hơn. Khoảng thời gian vừa đủ để bạn đắm chìm vào khung cảnh và chiêm ngưỡng đường chân trời ở Singapore.

 Singapore Flyer-3

Singapore Flyer- 8

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên thưởng thức những món ăn địa phương ở Singapore Food Treats. Các gợi ý hàng đầu dành cho bạn tại singapore Food Treats là: Hokkien Mee (Mì tôm chiên), Bak Kut Teh (Súp sườn heo) và tất nhiên, món Cơm gà Hải Nam. Và đặc biệt đừng nên bỏ qua quán mì High Street Tai Wah Pork Noodles nhé.

Singapore Flyer- 5

Ngoài ra, bạn cũng nên thử qua tàu trượt động 6D đầu tiên của Singapore tại Nhà hát XD đẳng cấp vượt trội. Hoặc đến với Flight Experience để trải nghiệm mô hình máy bay Boeing 737 thật đầu tiên của Singapore. Cả hai điểm vui chơi hấp dẫn này đều nằm ở lầu hai của nhà ga Singapore Flyer.

Singapore Flyer với những trải nghiệm tuyệt vời như ngắm hoàng hôn từ Singapore Flyer, thưởng thức bữa ăn ở độ cao 165m tại Singapore Flyer… Hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và mới mẻ nhất tại quốc đảo Sư Tử này.