Hòn Thơm Phú Quốc sức hút của viên ngọc quý

Posted By : Vina Phú Quốc/ 777

Hòn Thơm Phú Quốc sức hút của viên ngọc quý

Hòn Thơm Phú Quốc đang là điểm du lịch nổi tiếng, thu hút được rất nhiều du khách trong thời gian qua, Với hàng loạt các công trình vui chơi, giải trí,…được xây dựng để phục vụ cho khách du lịch, mời du khách cùng Vina Phú Quốc Travel xem qua thông tin qua bài viết sau nhé.

Hòn Thơm Phú Quốc
Hòn Thơm Phú Quốc

Giới thiệu sơ lược về hòn Thơm Phú Quốc

Hòn Thơm thuộc quần đảo An Thới, nằm ở phía nam đảo Phú Quốc, Nơi đây cũng là một trong những địa điểm du lịch ở Phú Quốc thu hút một lượng lớn khách du lịch trong thời gian qua, Nơi đây được ví như viên ngọc quý của quần đảo An Thới.

Sức hút của viên ngọc quý hòn Thơm Phú Quốc
Sức hút của viên ngọc quý hòn Thơm Phú Quốc

Điểm thu hút của hòn Thơm Phú Quốc

Hòn Thơm sở hữu những bãi tắm với bãi cát trắng mịn, nước trong xanh màu ngọc bích bên cánh rừng già hoang sơ và những bãi đá, Tại đây có nhiều bãi tắm đẹp như: Bãi Nồm, Bãi Nam, Bãi Chướng, Bãi Trào với những hàng dừa chạy dọc bãi biển.

Sức hút của hòn Thơm Phú Quốc

Những hoạt động nhất định phải trải nghiệm khi đến hòn Thơm

Đến hòn Thơm Phú Quốc bạn không thể nào bỏ lỡ hoạt động tắm biển được, bởi biển ở đây rất sạch và trong, Ngày cuối tuần mà được đến đây ngâm mình trong làn nước mát mẽ thì còn gì bằng, Lặn, ngắm san hô là một trong những hoạt động bạn không thể bỏ qua khi đi đến hòn Thơm, Tuy nhiên bạn nên tuân theo hướng dẫn của nhân viên cứu hộ để có chuyến khám phá đại dương an toàn, Đây là nơi có san hô được đánh giá là đẹp ở nước ta, mời bạn tham khảo bài viết Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Vẻ đẹp của san hô hòn Thơm Phú Quốc
Vẻ đẹp của san hô hòn Thơm Phú Quốc

Ngoài ra, tại hòn Thơm Phú Quốc còn có nhiều loại hình giải trí như moto nước, dù lượn, chèo thuyền, hoặc thuê thuyền, Bên cạnh đó, hòn Thơm vừa mới khai trương Công viên nước Aquatopia, còn gì bằng nếu bạn được trải nghiệm, Hãy đồng hành cùng VINA PHÚ QUỐC TRAVEL để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.