Suối Tranh Phú Quốc Mùa Nào Đẹp?

Posted By : / 275

Suối Tranh Phú Quốc Mùa Nào Đẹp?

Khu du lịch suối Tranh Phú Quốc trở là điểm vui chơi, dã ngoại lí tưởng vào dịp cuối tuần, Đặc biệt, với những bạn trẻ ưa trải nghiệm, có thể tổ chức tiệc picnic nhỏ rất tuyệt vời, Phú Quốc với hai mùa: mùa khô và mùa mưa, Trong đó, mùa khô từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau, mùa mưa từ tháng 5 đến hết tháng 9 Suối Tranh cũng bị ảnh hưởng theo thời tiết của Phú Quốc, Xin chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm du lịch Suối Tranh, Phú Quốc mùa nào đẹp, Hy vọng sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn, mời du khách cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua đôi nét thông tin qua bài viết sau nhé.

suối tranh phú quốc
Suối Tranh Phú Quốc

Mùa mưa thời điểm thích hợp tham quan suối Tranh Phú Quốc

Mùa mưa là thời điểm đẹp nhất khi tới tham quan Suối Tranh, du khách tour Phú Quốc sẽ bị cuốn hút bởi không khí trong lành cùng với vẻ đẹp kỳ vỹ của Suối Tranh. Lúc này, suối có lượng nước dồi dào làm cho đoạn thác nước trở nên trắng xóa, huyền ảo.

Mùa mưa cũng khiến cho cây cối trong rừng trở nên tươi tốt hơn. Con suối lúc này như được bao bọc bởi cây cối xanh tươi, hương thơm của hoa rừng. Dòng nước trong veo chảy qua ngóc ngách, vượt qua tảng đá lớn, tạo nên thác cao và hồ rộng. Tất cả như hòa quyện lại với nhau làm cho Suối Tranh như một bản tình cả giữa biển đảo đất trời.

Suối Tranh Phú Quốc
Suối Tranh Phú Quốc

Những trải nghiệm vào mùa khô ở suối Tranh Phú Quốc

Trái lại với những cơn mưa hối hả đã khoác lên con suối những dải lụa trắng xóa, nếu du khách  du lịch Phú Quốc đến Suối Tranh vào mùa khô lại cảm giác một không gian tĩnh mặc, Suối Tranh cạn nhưng vẫn đẹp như một bức tranh. Lúc này những con suối trở nên hiền dịu hơn, nhẹ nhàng chảy róc rách, mời bạn tham khảo bài viết Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Suối Tranh Phú Quốc
Suối Tranh Phú Quốc

Đôi lúc có những cơn gió nhẹ lướt qua làm bớt đi cái cảm giác nóng bức khi leo núi. Thỉnh thoảng lại đi qua những đoạn đường âm u đặc trưng của núi rừng. Nhưng sau đó, là đoạn rừng ngập tràn tia nắng, len lỏi qua các tán cây rậm rạp, chiều xuống mặt đất phủ lớp lá khô xen lẫn cỏ dại.

Suối Tranh Phú Quốc

Như vậy có thể thấy, đến Phú Quốc dù mùa nắng hay mùa mưa, có nước hay không thì Suối Tranh Phú Quốc vẫn đẹp vẫn hút hồn du khách tour Phu Quoc, Do đó đến Suối Tranh mùa nào cũng đẹp cũng yêu. Nếu đã đến Phú Quốc thì hãy dành thời gian để ghé tham quan Suối Tranh để có những bức ảnh đáng nhớ bạn nhé, Hãy đồng hành cùng VINA PHÚ QUỐC TRAVEL để có chuyến khám phá Suối Tranh ngay nhé!