Suối Tranh Phú Quốc mùa nước về

Suối Tranh Phú Quốc mùa nước về

Posted By : Vina Phú Quốc/ 709

Nếu có dịp đến với hòn đảo Phú Quốc, ngoài việc đắm mình ở những bãi biển xanh ngắt mát mẻ với những bãi cát trắng vàng tuyệt đẹp hay tham quan các điểm di tích lịch sử, … du khách hãy đến điểm du lịch sinh thái Suối Tranh Phú Quốc, được ví với vẻ đẹp tựa như tranh, mời du khách cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua đôi nét thông tin qua bài viết sau nhé.

Suối Tranh Phú Quốc ở khu vực nào?

Vị trí: Từ trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc; đi theo đường 30 Tháng 4 hướng về Hàm Ninh; khoảng 10 km là đến khu du lịch suối Tranh.

Khám phá Suối Tranh Phú Quốc mùa nước về
suoi-tranh-phu-quoc-mua-nuoc-ve

Muốn đến được suối Tranh; bạn sẽ đi qua những chặng đường mang chút âm u của núi rừng với dây leo chằng chịt; nhưng khi qua đoạn ấy rồi bạn lại được vào đoạn đường đầy những tia nắng vàng len lỏi qua tàng cây chiếu xuống mặt đất đầy lá khô và cỏ dại.

Suối tranh Phú Quốc mùa mưa có gì?

Suối Tranh là nơi ấn tượng nhất ở Phú Quốc; và được coi là một trong những điểm đến tự nhiên thu hút nhất trên đảo. Mặc dù không phải thác nước lớn; nhưng nó vẫn mang một nét đẹp như tranh vẽ và phong cảnh hai bên con đường mòn dẫn đến thác nước cũng rất sinh động.

Khám phá Suối Tranh Phú Quốc mùa nước về

Suối Tranh sở dĩ nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước bởi cảnh thiên nhiên xanh mát; tuyệt đẹp và sự hòa hợp của hoa cỏ, núi rừng, biển và suối; là địa điểm nghỉ ngơi và tổ chức cắm trại, dã ngoại thú vị. Cũng được xem là nơi tham quan lý tưởng cho du khách. Du khách đến với Suối Tranh để tận hưởng khung cảnh hữu tình đẹp tựa như tranh vào tháng mùa mưa; bạn không nên đến nơi đây vào từ tháng 2 đến tháng 5, mời bạn xem thêm thông tin Vé Cáp Treo Phú Quốc để thêm thông tin cần cho chuyến đi Phú Quốc thêm trọn vẹn nhé.

Khám phá Suối Tranh Phú Quốc mùa nước về

Suối Tranh Phú Quốc được bắt nguồn từ các dòng suối trên dãy núi Hàm Ninh, sau khi chảy qua các khe núi, len lỏi qua những gốc cây, kẽ đá tạo nên một dòng suối tranh xanh thơ mộng trải dài 15km. Thỉnh thoảng, có những đoạn đá ghềnh; mấp mô khiến cho dòng suối chảy qua không còn mềm mại nữa mà tạo thành những con thác nhỏ mềm mại; trắng xóa trong màu xanh mượt mà của cỏ cây hoa lá. Suối Tranh thật sự là một bức tranh tuyệt đẹp của chốn núi rừng hoang sơ Phú Quốc.

Khám phá Suối Tranh Phú Quốc mùa nước về

Ðến với điểm du lịch sinh thái này; du khách có thể tắm suối, đắm mình cùng làn nước trong vắt, mát lạnh; hay ngả mình trên những tảng đá bằng phẳng nghe tiếng suối chảy róc rách; tiếng chim kêu trong bầu không khí thoảng hương rừng bên suối.

Suối Tranh – Một tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng cho hòn đảo này. Nếu có dịp đi Phú Quốc, hãy cùng bạn bè chuẩn bị những thức ăn nhẹ; đồ uống đơn giản để tham gia chuyến picnic tại khu du lịch Suối Tranh.