Lưu ý khi đón taxi

4 Hãng Taxi Phú Quốc Nổi Bật

Posted By : / 1040

Du lịch ngày một phát triển, nhu cầu di chuyển ở Phú Quốc cũng tăng cao, song song với đó nhiều hãng xe taxi lớn xuất hiện có thể khiến bạn bối rối, Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn  thông tin liên hệ của 4 hãng taxi Phú Quốc nổi bật, hãy đọc ngay nhé! Nếu bạn có kế hoạch đi tour du lịch Phú Quốc thì cùng https://vinaphuquoc.com/ tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Phú Quốc hoặc lịch trình tour du lịch Phú Quốc để giúp chuyến đi hoàn hảo hơn.

Danh sách các hãng taxi Phú Quốc

1. Taxi Phú Quốc: SASCO
Số điện thoại: 0297.3.76.76.76 – 0773.995.599

Taxi Sasco Phú Quốc
Taxi Sasco Phú Quốc

2. Taxi Phú Quốc: Mai Linh
Số điện thoại: 0297.3.97.97.97

Taxi Mai Linh Phú Quốc
Taxi Mai Linh Phú Quốc

3. Taxi Phú Quốc: Vinasun
Số điện thoại: 0297.38.27.27.27

Taxi Vinasun Phú Quốc
Taxi Vinasun Phú Quốc

4. Taxi Phú Quốc
Số điện thoại: 0297.3.75.75.75

Đi taxi Phú Quốc cần lưu ý những gì?

Để đảm bảo an toàn cũng như tránh mất đồ đạc, bạn nên tham khảo một số lưu ý sau:

Tìm bến đậu taxi. Việc những chiếc taxi đậu ven đường là hình ảnh bình thường ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên bạn đừng để người lạ hung hăn lôi kéo lên xe. Bạn nên tìm bến đậu xe taxi để tránh tình trạng đi phải xe không an toàn.

Tìm điểm tương đồng của taxi. Đừng vội bước lên taxi ngay, bạn nên quan sát màu sắt, logo và hình dáng ra sao. Điều này giúp bạn nhận biết đâu là taxi “dù”.

Kiểm tra số điện thoại. Tất cả taxi điều có số điện thoại dán cố định trên thân xe hoặc cửa hai bên. Một xe taxi không có số điện thoại không phải là lựa chọn an toàn cho bạn.

Tìm đồng hồ đo kilomet và bộ đàm liên lạc. Xe taxi hợp pháp luôn có bộ đàm và đồng hồ đo kilomet bên trong xe. Bạn nên hỏi kỹ đồng hồ kilomet và giá cụ thể, tránh bị tăng giá.

Phải biết rõ mình đang đi đâu.  Bạn nên biết rõ địa chỉ đến, kết hợp sử dụng Google Map để chắc chắn hành trình của mình đang đi là đúng và an toàn.

Giữ chặt túi xách.  Để đề phòng tình huống phải rời khỏi xe bạn nên đặt túi xách bên cạnh mình.

Tìm tay nắm cửa, Xe taxi gian lận thường không có tay nắm cửa trong khoang hành khách, Nếu đã leo lên xe này thì bạn nắm chắc phần thua, mời bạn xem thông tin hữu ích về Nhà Hàng Sông Xanh Phú Quốc để thêm thông tin du lịch nhé.

Gọi ai trong trường hợp khẩn cấp?
Công an huyện Phú Quốc
Số điện thoại: 0297.399.4106 – 0297.3846.051

Đôi nét về đảo ngọc Phú Quốc

Phú Quốc có nhiều điểm du lịch đặc sắc thu hút khách du lịch từ mọi miền đất nước, Khí hậu trong lành, bờ cát trắng trải dài, làn nước trong xanh, các món hải sản tươi ngon khiến khách du lịch đến Phú Quốc rồi nhớ mãi, mời bạn xem thêm thông tin: Đặt Vé Vinwonder Phú Quốc để cập nhật giá vé Vinwonders nhé.

Các điểm tham quan tại Phú Quốc thường cách nhau không xa nên tiết kiệm thời gian di chuyển. Đồng thời, giúp khách du lịch có thêm thời gian tham quan nhiều điểm du lịch trong chuyến đi đầy thú vị của mình.

Những điểm tham quan nổi tiếng Phú Quốc phải kể đến là: Dinh Cậu, Dinh Bà Thuỷ Long Thánh Mẫu, Suối Tranh, Làng Chài Hàm Ninh, Nhà Tù Phú Quốc, Chùa Hộ Quốc, Bãi Sao, Nhà thùng nước mắm Phú Quốc, Vườn tiêu, Vườn Sim, Cáp treo hòn Thơm, Hoàng hôn trên bờ biển Sunset Sanato, Vườn thú Vinpearl Safari, Câu cá lặn ngắm san hô ở hòn Gầm Ghì.