Rừng khỉ Ubud.2

Tham khảo 5 điểm đến cực kì thú vị tại Ubud Bali cho mùa hè này

Posted By : phannguyen truongquyen/ 193

Ubud là một thị trấn gần vùng cao trung tâm mát mẻ của Bali, Indonesia. Đây là một kho tàng các địa danh văn hóa nổi tiếng ở Bali. Từ những ngôi đền cổ và cung điện hoàng gia cổ kính, cho đến bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp của những sườn đồi xanh và ruộng bậc thang. Nếu đến Ubad nhưng chưa biết đi đâu, hãy tham khảo những địa điểm du lịch ở Ubud lý tưởng nhất cho mùa hè này!

Xem thêm:

Rừng Khỉ Ubud

Rừng khỉ Ubud

Rừng khỉ Ubud.5

Rừng khỉ Ubud.4

Rừng khỉ Ubud.3a

Rừng khỉ Ubud.1

Rừng Khỉ Ubud là một trong những địa điểm du lịch ở Ubud khá nổi tiếng. Khu rừng nằm ở rìa trung tâm chính Ubud, và được giám sát bởi làng Padangtegal. Rừng khỉ Ubud còn được gọi là rừng Khỉ linh thiêng của Padangtegal, và theo tên gọi chính thức là Mandala Wisata Wenara Wana, Rừng Khỉ Ubud là nơi nghiên cứu khoa học. Đồng thời cũng là một địa điểm về các khía cạnh tâm linh và văn hóa với những ngôi đền nằm sâu trong rừng.

Rừng khỉ Ubud1

Rừng khỉ Ubud.6

Rừng khỉ Ubud.2

Khu rừng là môi trường sống của hơn một trăm con khỉ. Chúng hầu hết đều là động vật hoang dã. Một nguyên tắc khác khi tham quan khu rừng đó là tránh đeo bất kỳ đồ trang sức hoặc trang phục lỏng lẻo nào. Bởi lẽ chúng có thể dễ dàng giật lấy vòng cổ hoặc túi xách. Hoặc bất kì món đồ nào đó đủ thú vị để nó ăn.

  • Giờ mở cửa: Thứ Hai – Chủ nhật 08:00 – 18:00
  • Địa điểm: Rừng Khỉ Jalan, Padangtegal, Ubud
  • Điện thoại: +62 (0) 361 971 304

Ruộng bậc thang Tegallalang

Ruộng bậc thang Tegallalang

Ruộng bậc thang Tegallalang.Bali.Indonesia

Ruộng bậc thang Tegallalang.Bali.Indonesia.4

Hệ thống canh tác Subak là hệ thống quản lý nước (thủy lợi) cho các cánh đồng lúa ở đảo Bali, Indonesia đã phát triển hơn 1.000 năm trước. Subak đã tạo ra  phong cảnh bậc thang đẹp nhất ở Đông Nam Á.

Ruộng bậc thang Tegallalang.Bali.Indonesia.3

Ruộng bậc thang Tegallalang.Bali.Indonesia.2

Ruộng bậc thang Tegallalang.Bali.Indonesia.1

Chỉ mất vài phút lái xe về phía bắc của trung tâm chính Ubud, du khách sẽ chiêm ngưỡng khu vực vùng cao mát mẻ của Tegallalang. Nơi đã trở nên nổi tiếng với điểm dừng chân tuyệt đẹp.

Ruộng bậc thang Tegallalang.Bali.Indonesia.5

Ruộng bậc thang Tegallalang.Bali.Indonesia.6

Ruộng bậc thang Tegallalang.Bali.Indonesia.7

Ruộng bậc thang Tegallalang.Bali.Indonesia.8

Du khách rất thích đến ruộng bậc thang Tegallalang một trong những địa điểm du lịch ở Ubud để chụp ảnh và mua quà lưu niệm. Một điểm nổi bật khác gần đó là ngôi làng cổ kính của Pakudui. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy một loạt các đồ gỗ trang trí đặc biệt và các hình chạm khắc khác nhau.

Địa điểm: Jalan Raya Tegallalang, phía bắc của Ubud

Đền Pura Taman Saraswati

Đền Pura Taman Saraswati

Đền Pura Taman Saraswati.Bali

Đền Pura Taman Saraswati.Bali.6

Đền Pura Taman Saraswati.Bali.5

Đền Pura Taman Saraswati.Bali.2

Đền Pura Taman Saraswati.Bali.1

Đền Pura Taman Saraswati là một trong những địa điểm du lịch ở Ubud được nhiều du khách ghé thăm. Đây là một ngôi đền nước tuyệt đẹp ở trung tâm Ubud.

Đền Pura Taman Saraswati.Bali.7

Đền Pura Taman Saraswati.Bali.3

Đền Pura Taman Saraswati.Bali.4

Ngôi đền là một điểm dừng chân tuyệt vời nằm dọc theo con đường chạy đi qua thị trấn Ubud. Nơi đây mang đến cơ hội tham quan và chụp ảnh với kiến trúc ngôi đền cổ điển của Bali. Điểm nhấn của ngôi đền đó là tiền sảnh tuyệt đẹp với những ao hồ đầy hoa sen hồng. Vào Pura Taman Saraswati  hoàn toàn miễn phí. Nhưng với bất kỳ chuyến viếng thăm đền thờ nào ở Bali, du khách luôn phải mang một chiếc khăn choàng và xà rông quanh eo.

Địa điểm: Jalan Raya Ubud, Ubud