Thuê xe máy Phú Quốc

ĐỊA CHỈ THUÊ XE MÁY PHÚ QUỐC UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Posted By : Giao De/ 377

Dễ dàng và chủ động trong việc di chuyển là một trong những yếu tố làm chuyến du lịch trở nên trọn vẹn hơn, Đảo Phú Quốc với diện tích lớn cùng hệ thống đường xá tốt nên sẽ rất hấp dẫn nếu du khách được phượt bằng xe máy, Dưới đây, Vina redtour đã tổng hợp các địa điểm cho thuê xe máy chất lượng, giá cả phải chăng, Thuê xe máy Phú Quốc, du khách có nhiều lựa chọn, Hy vọng bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin mà du khách cần trong chuyến du lịch Phú Quốc trong thời gian sắp tới, mời du khách https://vinaphuquoc.com/ cùng xem qua bài viết sau nhé.

Những địa chỉ cho thuê xe máy được nhiều du khách đánh giá cao

Anh phú

Với địa điểm đầu tiên, du khách có thể lựa chọn thuê xe số hoặc xe tay ga. du khách phải trả 120k cho một chiếc xe số hoặc 150k cho một chiếc xe tay ga. Trong mỗi xe đều có sẵn một lít xăng để du khách chạy về trung tâm.

 Du khách cũng có thể đặt xe trước giờ bay, khi đến Phú Quốc tự chọn xe mà mình yêu thích. Điểm cộng của cửa hàng Anh Phú là khách lựa chọn xe không cần phải cọc tiền. ngoài ra, cửa hàng sẽ giao xe hoàn toàn miễn phí đến tận khách sạn, nhà nghỉ, resort, bến tàu xe trên đảo Phú Quốc. Bên cạnh đó, cửa hàng phục vụ 24/24 với cách làm việc chuyên nghiệp. Nếu xe hư chỉ cần liên hệ qua số điện thoại của cửa hàng sẽ được hỗ trợ tận nơi, nhanh chóng.

Dịch vụ: Giao xe tận nơi – Có mũ bảo hiểm – Bản đồ du lịch – Có sẵn áo mưa

Địa chỉ: Sân bay và các bến tàu trên đảo Phú Quốc

Điện thoại: 0909 29 69 89 hoặc 0977 89 39 79

Anh tính

Giá cả của mỗi chiếc xe số và xe tay ga cũng giống bên cửa hàng Anh Phú. Trong mỗi xe đều có sẵn một lít xăng để du khách chạy về trung tâm. Thuê xe tại cửa hàng Anh Tính, du khách không cần phải đặt cọc. Du khách có thể đặt xe trước bằng cách liên hệ qua số điện thoại của cửa hàng Anh Tính. Đến nơi, du khách lựa chọn xe mà mình yêu thích. Cửa hàng sẽ giao xe đến tận khách sạn, nhà nghỉ, resort, bến tàu xe trên đảo Phú Quốc mà không hề tính phí.

Dịch vụ: Giao xe tận nơi – Có mũ bảo hiểm – Bản đồ du lịch – Tặng 2 áo mưa mỗi xe

Địa chỉ: Sân bay Phú Quốc

Điện thoại: 0909 89 59 69 hoặc 0987 441 799

Mời du khách tham khảo bài viết Cho Thuê Xe Du Lịch Phú Quốc để thêm tiện ích du lịch cho nhà mình nhé.

Thuê xe máy Phú Quốc
Thuê xe máy Phú Quốc

Những lưu ý khi thuê xe máy ở Phú Quốc

Ở Phú Quốc không chỉ có 2 cửa hàng cho thuê xe máy trên. Mà vẫn còn rất nhiều cửa hàng khác. Tuy nhiên vẫn sẽ có những cửa hàng làm việc không trung thực, không uy tín. Nên du khách cần trang bị những kinh nghiệm để đối phó. Du khách có thể lưu giữ bằng chứng (hình ảnh, file ghi âm…) và cung cấp lại cho chúng mình để cảnh báo cho các bạn đi sau. Đồng thời hãy nhấn vào cảnh báo màu đỏ ở cạnh tên cửa hàng để xem bằng chứng.

Bài viết ngắn trên hy vọng đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho du khách trong chuyến du lịch sắp tới, Chúc du khách có chuyến du lịch vui vẻ và trọn vẹn.