Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc

Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc – kỷ lục Top 5 thế giới

Posted By : Giao De/ 557

Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc là một trong những thủy cung siêu khủng tại Việt Nam, nắm giữ kỷ lục Top 5 của thế giới, là một trong những điểm hot của khu vui chơi giải trí bật nhất Vinwonder Phú Quốc, Nếu nhà mình đang có dự định đi Phú Quốc thì mình cùng Vina Phú Quốc Travel xem qua thông tin qua bài viết sau nhé.

Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc
Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc

Chi tiết về Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc

Thủy cung Kim Quy Phú Quốc với không gian “bất tận” rộng đến 15.000m2, công trình đã cố ý để mình lọt top 5 Thuỷ Cung có bể lớn nhất thế giới. Thiết kế theo tạo hình linh vật Đông Á – Kim Quy, Thuỷ Cung Kim Quy siêu lớn và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á sẽ không làm bạn thất vọng, thế giới sinh vật biển phong phú và đa dạng sẽ được khắc họa một cách chi tiết qua công trình Thủy Cung, chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua để bạn có một chuyến phiêu lưu dưới lòng đại dương đầy kỳ thú.

Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc
Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc

Những thông tin về Thủy cung Kim Quy Phú Quốc

Theo những hình ảnh được tiết lộ thì Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc có bể nước lớn nhất thế giới, bên trong thủy cung được thiết kế rất tinh tế, sang trọng; có nhiều những mô hình, sản phẩm trưng bày về thế giới đại dương đặc biệt có phục vụ nhu cầu ăn uống ngay bên trong thủy cung. Mời quý khách tham khảo thêm thông tin hữu ích về việc Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc
Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc

Chưa hết Thủy Cung còn có cả quầy bán hàng hóa các loại đặc sản của Phú Quốc, trong thủy cung Kim Quy dự kiến sẽ có nhiều điểm check in lý tưởng để bạn thỏa sức sống ảo, không cần phải đi đâu xa khi giờ đây Phú Quốc có một thuỷ cung đẳng cấp quốc tế. Có lúc ta tưởng như lạc vào thế giới trên phim Hollywood của anh hùng Aquaman hay nàng tiên cá Ariel, Nào hãy cùng VINA PHÚ QUỐC TRAVEL ngóng chờ thêm thông tin về Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc quý khách nhé.