Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc

Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc – Top 5 kỷ lục thế giới

Posted By : Vina Phú Quốc/ 1134

Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc – Top 5 kỷ lục của thế giới

“Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc” hay Cung Điện Hải Vương là một trong những thủy cung “siêu to khổng lồ” tại Việt Nam. Nắm giữ cho mình kỷ lục Top 5 của thế giới, là một trong những điểm tham quan hot của khu vui chơi giải trí bật nhất Vinwonders Phú Quốc. Nếu nhà mình đang có dự định đi Phú Quốc thì mình cùng Vina Phú Quốc Travel xem qua thông tin về “Cung Điện Hải vương” qua bài viết sau đây nhé.

Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc

Thủy Cung Kim Quy – Cung điện hải vương Phú Quốc.

Đôi điều về Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc.

Thủy cung Kim Quy Phú Quốc nổi tiếng với không gian rộng đến “bất tận” lên đến 15.000m2, công trình này đã lọt top 5 Thuỷ Cung có bể nước lớn nhất thế giới. Thiết kế theo tạo hình linh vật Đông Á – Thần Kim Quy, Thuỷ Cung Kim Quy siêu lớn và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á này sẽ không làm bạn thất vọng, thế giới sinh vật biển phong phú và đa dạng sẽ được khắc họa một cách chi tiết qua công trình kiến trúc của Thủy Cung, đây chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua để bạn có một chuyến phiêu lưu dưới lòng đại dương đầy kỳ thú.

Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc

Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc.

Những thông tin về Thủy cung Kim Quy Phú Quốc.

Theo những hình ảnh được tiết lộ thì Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc có bể nước lớn nhất thế giới, bên trong thủy cung được thiết kế rất tinh tế, sang trọng; có rất nhiều những loại mô hình, sản phẩm trưng bày về thế giới bên dưới đại dương đặc biệt có phục vụ nhu cầu ăn uống ngay bên trong thủy cung. Mời quý khách tham khảo thêm thông tin hữu ích về việc Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc

Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc.

Chưa hết Thủy Cung còn có cả quầy bán hàng hóa các loại đặc sản của Phú Quốc, trong thủy cung Kim Quy sẽ có nhiều điểm check in lý tưởng để bạn thỏa sức sống ảo, không cần phải đi đâu xa khi giờ đây Phú Quốc có một thuỷ cung đẳng cấp quốc tế. Có lúc ta tưởng như lạc vào thế giới trên phim Hollywood của anh hùng Aquaman hay nàng tiên cá Ariel, Nào hãy cùng VINA PHÚ QUỐC TRAVEL ngóng chờ thêm thông tin về Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc quý khách nhé.


Vina Phú Quốc Travel – Nhà tổ chức tour Phú Quốc chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ VINA PHÚ QUỐC TRAVEL

📌 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7TkkANkIcUpmMEQ2XyHR7w

📌 FaceBook: https://www.facebook.com/vinaphuquoc

📌 TikTok: https://www.tiktok.com/@dulich_vinaphuquoc