chùa Yagasa- Daegu

Tìm về chốn bình yên ở chùa Yagasa- ngôi chùa cổ nhất Daegu

Posted By : phannguyen truongquyen/ 263

Mặc dù thuộc thành phố Daegu náo nhiệt, nhưng chùa Yagasa dường như tách biệt hẳn với nhịp sống ồn ào, sôi động của thành phố. Ngôi chùa nép mình bên thung lũng núi Biseulsan. Hàng năm vẫn đón hơn ngàn lượt khách ghé thăm. Khám phá chùa Yagasa dành cho du khách nào có ý định tìm kiếm một nơi yên tĩnh để tĩnh tâm, thư giãn sau những stress, mệt mỏi của công việc, cuộc sống.

Xem thêm:

Lịch sử ngôi chùa Yagasa

Tham quan ngôi chùa Yugasa
Ngôi chùa Yagasa yên bình

Thành phố Daegu được mệnh danh là “ kho tàng” của Hàn Quốc. Bởi nơi đây có rất nhiều những giá trị văn hóa lâu đời được gìn giữ đến ngày hôm nay. Nơi đây trong lịch sử từng là một thị trường thuốc quan trọng bậc nhất của cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Ngành giáo dục của Daegu cũng được hình thành từ rất sớm với trường đại học nổi tiếng Kyongpook – ra đời vào năm 1946.

Chùa Yagasa ở Daegu nằm ở thung lũng núi Biseulsan được xây dựng từ rất lâu đời. Đây là một nơi bình yên nhất ở thành phố Daegu. Vì vậy, với du khách nào có ý định tìm kiếm một nơi yên tĩnh để tĩnh tâm, thư giãn và tận hưởng thiên nhiên trong lành thì chùa Yugasa là gợi ý tuyệt vời.

Khám phá chùa Yagasa- thành phố Deagu Hàn Quốc

Ngôi chùa được xây dựng từ thời Joseon. Vậy nên chùa Yagasa là một địa chỉ thích hợp cho những ai muốn tìm hiểu về kiến trúc của Hàn Quốc từ thời Joseon. Ở đây, du khách có cơ hội để khám phá nhiều tu viện đã được xây dựng từ rất nhiều năm trước. Chính những tu viện này là nơi lưu lại nhiều dấu ấn nhất của triều đại Joseon. Trong khuôn viên chùa là những bảo tháp bằng đá được xây dựng từ triều đại Joseon với những tu viện cổ xưa để du khách tham quan, chiêm ngưỡng.

Tham quan chùa Yagasa Hàn Quốc
Tham quan chùa Yagasa Hàn Quốc
chùa Yagasa- Daegu
Ngôi chùa tọa lạc hài hòa giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng

Hài hòa với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành, mát mẻ là nhịp sống chậm rãi ở nơi này. .Nơi đây thực sự là một điểm đến lý tưởng cho những ai đang muốn tìm cho mình một không gian riêng tư.  .

Những lưu ý khi tham quan chùa Yagasa

Thời điểm tham quan chùa thích hợp nhất là vào sáng sớm. Lúc này không khí khá yên tĩnh. Phù hợp để bạn tham quan, chiêm ngưỡng cũng như thưởng thức vẻ đẹp cổ kính của ngôi chùa.

chùa Yagasa Korea
Kiến trúc độc đáo của ngôi chùa

Khám phá chùa Yagasa sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích về lối kiến trúc của triều đại Joseon. Được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những tòa bảo tháp bằng đá, tu viện cổ xưa. In đậm kiến trúc thuộc địa Joseon. Có dịp tới Hàn Quốc, để chuyến đi thêm hoàn hảo và trọn vẹn, du khách hãy dành chút thời gian tham quan chùa Yagasa nổi tiếng. Để tìm hiểu kĩ hơn về văn hóa lịch sử, kiến trúc nghệ thuật của quốc gia này nhé.