TOUR KHÁM PHÁ NAM DU

 Thời gian: Trong ngày

  Đón Khách Tại Phú Quốc

→ Khởi hành hàng ngày

→ Lịch trình Nam Du

→ Câu cá lặn ngắm san hô

→ Thưởng thức hải sản tươi ngon

1.290.000đ / người

Tại sao chọn Vina Phú Quốc Travel?

Cam kết bồi hoàn

Cam kết khởi hành 100%

Hỗ trợ tận tình chu đáo

Điển nổi bật của tour

Chuyến đi đến Quần Đảo Nam Du là một hành trình tuyệt vời với các du khách thích du lịch biển. Vùng biển yên bình quanh năm, cát trắng biển xanh và đặc biệt “Hải Sản tươi ngon” là một điểm mà du khách sẽ đặc biệt quan tâm đến khi lựa chọn Quần Đảo Nam Du, quý khách sẽ được trải nghiệm 

- Đi Tàu Cao Tốc trên biển với thời gian 2h30 Phút. Ngắm vùng biển Vịnh Thái Lan và chụp hình thú vị trên boong tàu.

- Câu cá và lặn ngắm san hô tại vùng biển xanh. San hô còn hoang sơ và nước biển thì trong xanh có thể thấy được tận đáy. Thưởng thức cháo nhum (Cầu gai) miễn phí trên tàu (Đặc sản của vùng biển này).

- Tắm biển trên đảo xa (Hòn Mấu)

- Đặc Biệt, thưởng thức Hải Sản tươi ngon của vùng biển này: Cá, mực, ghẹ, ốc….

- Tiếp xúc với người dân xứ đảo, để thấy được đời sống của dân vùng biển khác với đất liền như thế nào. (người dân xứ biển vô cùng thân thiện nhé).

Lịch trình Nam Du

Mời quý khách xem lịch trình Tour Du Lịch khám phá đảo Nam Du trong ngày cụ thể như sau:

Đảo Nam Du
Đảo Nam Du nét hoang sơ vẫy gọi du khách

Xuất Phát từ Bãi Vòng đi đảo Nam Du (có ăn trưa)

Sáng: Hướng dẫn viên làm thủ tục cho khách lên tàu khởi hành từ cảng Bãi Vòng đi Nam Du chuyến tàu 8h. Giờ tàu khởi hành theo quy định của hãng tàu. Thời gian từ Phú Quốc đến Quần Đảo Nam Du khoảng 2h30 phút tuỳ theo tình hình thời tiết.

(Tàu cao tốc di chuyển là tàu lớn, sức chứa trên 300 ghế. Du Khách có thể di chuyển ra sau boong tàu chụp hình, ngắm vùng biển Vịnh Thái Lan khi tàu rời cảng 30 phút.)

Đến Nam Du, hướng dẫn viên địa phương sẽ đón du khách tại bến tàu Hòn Lớn (Hòn Củ Tron) Nam Du và di chuyển khách đi tham quan:

Chương trình tham quan Hòn Lớn du khách sẽ di chuyển bằng xe 16 chỗ hoặc xe máy (Chúng tôi khuyến khích di chuyển bằng xe 16 chỗ vì sự an toàn cho du khách). Tham quan quanh Hòn Lớn, du khách sẽ dừng chân chụp hình tại một số điểm ven đường có cảnh quan tuyệt vời tại đây như: Bãi đất đỏ, Cây trăm tuổi, mũi ba hòn

Dừng tại Bãi Cây Mến, một trong những bãi biển đẹp nhất của Quần Đảo Nam Du, tại đây du khách có thể tắm biển, nhưng thời gian sẽ phụ thuộc vào sự hướng dẫn của Hướng Dẫn Viên.

Đảo Nam Du nắng đẹp
Đảo Nam Du nắng đẹp

Trưa: Qúy khách dùng bưa trưa tại Hòn Lớn. Sau khi ăn trưa quý khách sẽ lên tàu, để đưa du khách tham quan Quần Đảo Nam Du, chuyến tham quan sẽ kéo dài khoảng 4 tiếng.

(Dựa vào tình hình thời tiết thời gian tham quan có thể ngắn hơn hoặc dài hơn).

 • Chương trình tham quan quần đảo Nam Du, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên biển, dừng đỗ tại một vùng nước cạn bất kì để du khách lặn ngắm san hô và câu cá (Nam Du nổi tiếng với những rạn san hô vô cùng hoang sơ ).
 • Du khách sẽ di chuyển qua Hòn Mấu (Hòn đảo có bãi biển đẹp nhất tại Nam Du ), du khách tự do tắm biển, chụp hình tại đây. Thời gian tắm biển tại Hòn Mấu là 2 tiếng. Để đến Hòn Mấu du khách sẽ phải di chuyển từ tàu du lịch lớn sang tàu nhỏ để vào đảo, đây là một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.
 • Khi du khách rời Hòn Mấu để về Hòn Lớn trên tàu sẽ phục vụ cháo Nhum miễn phí cho du khách, trong thời gian di chuyển về lại đảo chính (30 phút). Chương trình tham quan và ngắm vùng biển tại Nam Du (Hòn Dầu, Hòn Ông, Hai bờ đập, Ba Hòn Nồm…) sẽ kết thúc lúc 14h00 chiều.
Hòn hai bờ đập - Nam Du
Hòn hai bờ đập - Nam Du

Du khách nếu hứng thú với các sản vật địa phương, Hướng Dẫn Viên sẽ để du khách được tự do mua sắm tại một số quầy hàng tại đây, sau đó du khách nhận vé tàu từ Hướng Dẫn Viên, xuống tàu cao tốc và khởi hành về lại Phú Quốc. Chia tay Quần Đảo Nam Du, Kiên Giang.

Lưu ý: du khách khi tham quan chương trình đi biển

Câu cá, lặn ngắm san hô: mặc áo phao đầy đủ khi xuống biển, di chuyển nhẹ nhàng khi nhận trang thiết bị. Thời gian tham gia câu cá và lặn ngắm san hô là 1h30 phút.

Tắm biển tại Hòn Mấu: sẽ di chuyển bằng vỏ lãi (tàu nhỏ) vào trong Hòn Đảo này, du khách lưu ý di chuyển không chen lấn, ngồi cố định vị trí khi xuống tàu nhỏ.

Dụng cụ du khách cần trang bị: Đồ bơi, dép kẹp, kem chống nắng, nón…. Hạn chế đeo nữ trang khi tham quan chương trình đi biển.

Bảng giá tour

Giá tour Nam Du 1.290.000đ/khách

Quy trình dịch vụ

DỊCH VỤ BAO GỒM:

 • Vé tàu cao tốc khứ hồi Phú Quốc – Nam Du
 • Tàu đưa khách đi tham quan quần đảo (có thể ghép với các nhóm tham quan khác) – Trang thiết bị: áo phao, kính lặn, dụng cụ câu cá, Tàu nhỏ đưa vào Hòn Mấu, Cháo nhum (Cầu Gai).
 • Các buổi ăn trong chương trình: 1 buổi ăn trưa
 • Xe tham quan quanh đảo chính (Hòn Lớn) – Xe 16 chỗ hoặc xe gắn máy
 • Hướng Dẫn Viên địa phương đi cùng đoàn trong thời gian tham quan tại Quần Đảo.
 • Nước suối.
 • Phí tham quan các điểm.

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

 • VAT 10%
 • Chi phí ăn uống ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân.
 • Tiền bồi dưỡng cho Hướng Dẫn Viên
 • Bảo hiểm du lịch

Lưu ý

Trước khi đăng ký tour xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm và không bao gồm. Quý khách từ 70 tuổi trở lên, Quý khách là người khuyết tật khi tham gia tour, đề nghị phải có thân nhân đi kèm và cam kết bảo đảm đủ sức khỏe để tham gia tour du lịch.

Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế nhưng vẫn bảo đảm tham quan đầy đủ như trong chương trình

Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện (phí liên quan đến vé máy bay, đặt cọc dịch vụ…) Và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Bạn cần chuẩn bị

 • Kem chống nắng.
 • Quần áo bơi.
 • Nón vành to (nếu cần thiết).
 • Dep kẹp hoặc giày sandal đi biển.
 • Thuốc say sóng & thuốc cá nhân (nếu cần thiết).
 • Tiền mặt (vì tại đảo không có cây ATM).
 • Sạc dự phòng (Đảo vẫn chưa hoà mạng lưới điện quốc gia, có thể cúp điện bất cứ lúc nào).

Điều kiện huỷ phạt

 • Trường hợp hủy tour thì bên hủy sẽ chịu những mức phạt hủy như sau:
 • Từ 15 ngày – 13 ngày so với thời gian khởi hành: 30% giá trị tour.
 • Từ 12 ngày – trước 7 ngày so với thời gian khởi hành: 50% giá trị tour.
 • Từ 06 ngày – 24 giờ so với thời gian khởi hành: 100% giá trị tour.

Mời bạn xem thêm thông tin: Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm tiện ích Du Lịch cho nhà mình nhé.

Kính chúc quý khách có chuyến du lịch vui vẻ!

Book Tour

Tour Name Price Per Adult Price Per Child Available Seats Departure Date Duration
TOUR KHÁM PHÁ NAM DU 1.290.000 đ 0 đ 25 Every Monday Tour trong ngày

Booking Information

Name Price ( Adults/Children ) Persons ( Adults/Children ) Quantity Total

SUMMARY

Subtotal 0 đ
Total 0 đ

Customer Information

*
First Name is required.
*
Last Name is required.
*
Number Phone is required.
*
Address is required.
Thank You. Your booking have received and booking number is