TRẠI CHÓ PHÚ QUỐC

TRẠI CHÓ PHÚ QUỐC 2021

Posted By : Giao De/ 394

Phú Quốc được biết đến là một thiên đường nghỉ dưỡng với nhiều bãi biển đẹp và không khí luôn trong lành, Phú Quốc cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích động vật biết đến vì ở Phú Quốc sở hữu giống chó quý hiếm của Việt Nam, Đặc biệt, ở hòn đảo ngọc xinh đẹp này còn có trại chó nổi tiếng được nhiều du khách yêu thích và tham quan, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua thông tin sau nhé.

Giới thiệu về trại chó Phú Quốc

Trên đảo Phú Quốc, chỉ có duy nhất một trang trại chó do anh Lê Quốc Tuấn làm chủ. Hiện tại trang trại thuộc Công ty TNHH MTV bảo tồn chó xoáy Phú Quốc Thanh Nga, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ.

Chó Phú Quốc là một giống chó riêng của đảo Phú Quốc thuộc đất nước Việt Nam. Đặc trưng giống loài của chó Phú Quốc là các xoáy lông kỳ lạ. Chạy thành 1 đường thẳng dài ở trên sống lưng. Chó Phú Quốc là một trong ba giống chó trên thế giới có xoáy lông trên lưng. Hai loại chó có lông xoáy ở lưng còn lại là chó lông xoáy Rhodesia. Còn có tên là Ari và có nguồn gốc tại Nam Phi và chó lông xoáy Thái.

TRẠI CHÓ PHÚ QUỐC
TRẠI CHÓ PHÚ QUỐC

Hiện tại trang trại đang sở hữu 450 con chó giống, 120 chó con. Vì vậy mà ở đây là địa điểm thu hút hàng trăm lượt khách tham quan, tìm hiểu. Với anh Lê Quốc Tuấn, chó là một trong những đam mê từ thuở nhỏ. Vì vậy anh quyết định chỉ bán 30% số chó con (khoảng 40 con/năm). Mỗi con chó con có giá bán trung bình khoảng 3 triệu đồng. Với việc làm này sẽ giúp anh đủ để trang trải chi phí, còn 70% giữ lại để nuôi tăng đàn, mời bạn tham khảo bài viết Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Dạy chó làm trò

TRẠI CHÓ PHÚ QUỐC
TRẠI CHÓ PHÚ QUỐC

Giống chó Phú Quốc có nhiều khả năng đặc biệt mà nhiều giống chó thường không làm đẹp. Vì lý do đó mà anh Lê Quốc Tuấn – chủ trại chó Phú Quốc đã huấn luyện chúng làm trò để phục vụ du khách tham quan. Hiện tại, trại chó Phú Quốc đã có 40 con chó được tập luyện tham gia vào những trò biểu diễn. Như: xếp chữ, nhặt rác, chinh phục độ cao…Ngoài ra, chúng còn được huấn luyện các môn “mạo hiểm” môn đua địa hình. Một trò tiêu khiển rất hấp dẫn du khách. Bên cạnh trại chó Phú Quốc, hòn đảo ngọc xinh đẹp này còn có rất nhiều địa điểm để tham quan. Nếu có thời gian hãy chọn Phú Quốc làm địa điểm du lịch tiếp theo nhé.