Trường đua chó xoáy Phú Quốc

Posted By : Khá Trương/ 140

Cùng với việc mở các điểm tham quan sản xuất nước mắm, vườn tiêu, cơ sở nuôi cấy ngọc trai. Phú Quốc còn có một điểm giải trí đó là trại bảo tồn và Trường đua chó xoáy Phú Quốc. Địa chỉ ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương do ông Lê Quốc Tuấn làm chủ. Cũng đang thu hút đông du khách đến tham quan.

Mô hình này đã trở thành một sản phẩm du lịch độc đáo và hấp dẫn trên đảo Phú Quốc. Đến với đảo ngọc Phú Quốc ngoài việc tham quan các bãi biển xinh đẹp, những cánh rừng hoang sơ. Hay lặn ngắm san hô đi câu và mua sắm các sản phẩm đặc trưng của đảo. Du khách còn được xem một môn giải trí độc đáo và hấp dẫn đó. Đó là trại bảo tồn và trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc Thanh Nga.

Theo ông Tuấn việc gia đình ông là người mở trại giống chó xoáy trước tiên là bảo tồn loài động vật quý của Phú Quốc đồng thời mở thêm trường đua chó xoáy Phú Quốc để góp phần vào việc làm phong phú thêm sản phẩm du lịch để phục vụ du khách đến giải trí.

Hiện nay tại trại giống chó xoáy Thanh Nga có gần 100 con chó giống. Trong đó có 30 con chó xoáy Phú Quốc thứ thiệt. Được huấn luyện bài bản có khả năng tham gia tốt các trường đua địa hình.

Trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc được mở trên diện tích 1 hecta. Được thiết kế 4 đường đua có chiều dài 365m. Mỗi lần đua có 4 con tham gia phải vượt qua 12 địa hình với nhiều chướng ngại vật.

Sau 11 tháng đưa vào hoạt động, trường đua chó xoáy Phú Quốc đã thu hút đông người dân địa phương cũng như du khách đến giải trí và tìm hiểu về giống chó xoáy được đánh giá là một loài động vật khá tinh khôn ở đảo Phú Quốc.

Trường đua chó xoáy Phú Quốc đã giúp cho nhiều du khách được trực tiếp quan sát tìm hiểu thực tế và tình cảm ơn về bản năng của loài chó xoáy Phú Quốc đặc biệt đối với trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc được xem là ý tưởng mới, độc đáo và bản thân tôi cũng như mọi người đến đây tham quan cảm thấy thật là thú vị.

Theo thống kê, đảo Phú Quốc hiện có 10.000 con chó xoáy hiện đang được các hộ dân trên đảo nuôi và nhân đàn để cung cấp con giống cho người dân trong nước có yêu cầu. Việc hộ Lê Quốc Tuấn đang phát triển giống chó Phú Quốc và mở thêm trường đua chó mô hình này không chỉ tạo thêm sản phẩm du lịch mới hấp dẫn hơn để giới thiệu quảng bá đến du khách mà còn giữ gìn bảo tồn phát triển giống chó xoáy Phú Quốc một loài động vật quý của hòn đảo ngọc.

Mời bạn CLICK tham khảo các TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC chỉ có tại

VINAREDTOUR

1. Tour cano Phú Quốc khám phá 4 đảo 

2. Tour Phú Quốc 3N3D giá 2.990.000 VNĐ

3. Tour trọn gói Phú Quốc khởi hành thứ 5 và thứ 6  hàng tuần giá 3.390.000 VNĐ

4. Tour đi bộ dưới đáy biển giá 3N2D giá 3.990.000 VNĐ

Cá mú nướng mọi Phú Quốc – Món ngon hảo hạng

Mũi Ông Đội Phú Quốc

Vinaredtour.com