Về Vina Phú Quốc Travel – Khám phá mọi miền

Posted By : phannguyen truongquyen/ 1407

Về chúng tôi

Là một người con Phú Quốc, tôi đã “lỡ” quan tâm, tìm hiểu và gắn bó với nghề du lịch gần 10 năm nay lúc nào chẳng biết. Lúc đầu khởi nghiệp, cái thời mà du lịch còn là điều gì đó quá xa xỉ đối với chúng ta. Cái thời mà đời sống tinh thần chưa được chú trọng khi con người còn bao nhiêu nỗi lo khác. Trên dải đất hình chữ S có 54 dân tộc anh em, 63 tỉnh thành, với hơn 90 triệu dân Việt Nam có biết bao nhiêu cảnh đẹp và các vùng văn hóa khác nhau để con người khám phá. Tôi đã đi, đã đến nhiều nơi và phát hiện ra rất nhiều cảnh đẹp của thiên nhiên ban tặng. Tôi muốn người thân mình ai cũng đều có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm những điều đó.

Nhưng có một thực tế là có nhiều người vẫn chưa có cơ hội để đi đến những vùng đất khác cái nơi mà mình gắn bó, sinh sống trước đến giờ. Ba mẹ tôi cả một đời vất vả làm lụng rồi cũng không dám đi đâu vì chi phí các tour du lịch không phải là rẻ, vì nghĩ rằng số tiền đó sẽ làm được biết bao nhiêu thứ khác. Với tham vọng là cầu nối những nét đẹp văn hóa vùng miền đất nước và thế giới đến với dân tộc Việt Nam với một chất lượng tốt nhất và mức giá phù hợp nhất với tất cả mọi người. Hiểu được điều đó, VinaredTour đã ra đời!

VinaRed Tour đã ra đời!

Được thành lập từ năm 2014, VINA PHU QUOC TRAVEL là đơn vị lữ hành uy tín của Đảo Ngọc Phú Quốc. Hàng năm, Công ty phục vụ hơn 30.000 khách nội địa, hơn 4.000 khách nước ngoài đến Phú Quốc và hơn 1.000 khách từ Phú Quốc đi các tỉnh khác trong nước và đi du lịch nước ngoài. Số lượng khách hàng năm của công ty đang tăng trưởng rất tốt và cao hơn hẳn cùng kỳ trước. Khẳng định vị thế là đơn vị du lịch lữ hành dẫn đầu tại Phú Quốc trong nhiều năm.

Trên đà sự phát triển của công ty và nhằm đáp ứng tốt hơn các dịch vụ cung cấp đến cho khách hàng. Ngày 21/09/2018 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty VINA PHU QUOC TRAVEL quyết định thành lập Công ty thành viên mới mang tên VINARED TOUR chuyên phục vụ các tour du lịch nước ngoài. Công ty đã được cấp phép hoạt động theo giấy phép lữ hành quốc tế số 91 -008/2016/TCDL-GPLHQT do Tổng cục Du lịch cấp. Bên cạnh đó, VINA PHU QUOC TRAVEL vẫn tiếp tục hoạt động và đẩy mạnh mô hình landtour tại Phú Quốc. Sự kiện mở rộng hoạt động này của Công ty nhằm mục đích nâng tầm thương hiệu và chất lượng phục vụ du khách ngày càng được tốt hơn. Với slogan “Khám phá mọi miền”, VINA PHU QUOC TRAVEL và chuỗi văn phòng chi nhánh VINARED TOUR sẽ đưa du khách khám phá tất cả các vùng miền trên toàn quốc cũng như nhiều điểm đến hấp dẫn quốc tế. Ngoài ra, Công ty cũng đưa ra tiêu chí “cạnh tranh về chất lượng chứ không cạnh tranh về giá cả” với mong muốn đưa đến những sản phẩm với dịch vụ du lịch tốt nhất phục vụ khách du lịch.

Giấy phép kinh doanh Vinared Tour
Giấy phép Kinh doanh Dịch vụ Lữ hành Quốc tế

Sản phẩm và dịch vụ 

Tổ chức Tour nội địa

 • Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh giá 3.990.000 đồng khởi hành thứ 6,7 hàng tuần.
 • Tour Đà Nẵng, Phú Yên, Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm bay thẳng từ Hồ Chí Minh  giá 3.990.000 đồng khởi hành hàng ngày.
 • Ngoài ra còn có các tour đi  Đà Lạt, Nha Trang, Bình Ba, Nam Du, Hà Nội, Hạ Long, Sapa… với mức giá cạnh tranh song vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Tổ chức Tour quốc tế

 • Du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá chỉ từ 5.990.000 đồng
 • Du lịch Chiang Mai 4 ngày 3 đêm giá chỉ từ 7.990.000 đồng
 • Du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm  giá chỉ từ 6.880.000 đồng
 • Du lịch Singapore – Malaysia 5 ngày 4 đêm giá chỉ từ 8.890.000 đồng
 • Du lịch Singapore – Malaysia – Indonesia 6 ngày 5 đêm giá chỉ từ 9.990.000 đồng
 • Du lịch Bali 4 ngày 3 đêm giá chỉ từ 11.990.000 đồng
 • Du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm giá chỉ từ 12.990.000 đồng
 • Và các tour khác như Campuchia, Phuket, Đài Loan, Dubai, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ ….
 • Đặc biệt: Đón Tết Dương lịch với chương trình du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm lưu trú khách sạn 4*, bay Vietnam Airlines khởi hành 27/12 giá 13.990.000 đồng/1 khách (giá khuyến mãi 12.990.000 đồng/1 khách áp dụng cho khách thứ 3 trong nhóm 3 khách).

Dịch vụ du lịch

VINA PHÚ QUỐC TRAVEL nhận giấy khen của hiệp hội du lịch Việt Nam

Chiều 18/11, trong khuôn khổ Hội chợ VITM 2020, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu năm 2019 của ngành Du lịch. Giám đốc điều hành của CTY DU LỊCH VINA PHÚ QUỐC TRAVEL đã vinh dự nhận được bằng khen “Giám đốc Lữ hành tiêu biểu năm 2019”.

Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu năm 2019 của ngành Du lịch

VINARED TOUR nhận giấy khen của Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ngày 28/12/2018 vừa qua tại tỉnh Kiên Giang, BỘ TRƯỞNG BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH đã trao tặng bằng khen cho công ty TNHH VI NA ĐỎ (VINARED TOUR) đã có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương năm 2018.

Bằng khen công ty TNHH VI NA ĐỎ (VINARED TOUR) đã có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương năm 2018.

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy là giám đốc công ty TNHH Du lịch Vi Na Đỏ phát biểu trong buổi trao giải thưởng đạt thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương năm 2018 của Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy (mặc vest đen đứng thứ hai từ phải qua) là giám đốc công ty TNHH Du lịch Vi Na Đỏ vinh dự nhận giải thưởng của Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy là giám đốc công ty TNHH Du lịch Vi Na Đỏ nhận hoa và bằng khen của Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Giải thưởng lần này của Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng cho công ty TNHH Du lịch Vi Na Đỏ chính là sự nỗ lực của toàn thể công ty. Đây cũng là một nguồn động lực để công ty có thể hoàn thành tốt hơn sứ mệnh “người dẫn đường” để người dân Việt Nam có thể khám phá thêm nhiều vùng đất mới với dịch vụ chất lượng, uy tín nhất cũng như đóng góp cho sự phát triển cho nền du lịch nước nhà.

Thông tin về giải thưởng của Hiệp hội Du lịch Việt Nam

Giải thưởng của Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch được tổ chức hằng năm với mục đích khen thưởng các tổ chức tham gia tích cực các hoạt động trong việc xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương, đóng góp cho sự phát triển du lịch Việt Nam. Thông qua sự xem xét kỹ lưỡng quá trình hoạt động của các công ty và sự phát triển cho ngành du lịch nước nhà và được sự công nhận của các thành viên trong Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam để chọn ra những tổ chức xuất sắc nhất.

VINARED TOUR nhận giấy khen của hiệp hội du lịch Việt Nam

Ngày 3/1/2019 vừa qua tại Hà Nội, HIỆP HỘI DU LỊCH VIỆT NAM – VIET NAM TOURISM ASSOCIATION đã trao tặng bằng khen cho công ty TNHH Du lịch Vi Na Đỏ đã có thành tích tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội Du lịch năm 2018, đóng góp cho sự phát triển du lịch Việt Nam. 

Bằng khen công ty TNHH Du lịch Vi Na Đỏ đã có thành tích tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội Du lịch năm 2018, đóng góp cho sự phát triển du lịch Việt Nam. 

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy (mặc vest đứng thứ 5 tính từ bên phải) là giám đốc công ty TNHH Du lịch Vi Na Đỏ chụp ảnh lưu niệm tại buổi trao giải thưởng của Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy (mặc vest đen đứng thứ ba từ trái sang) là giám đốc công ty TNHH Du lịch Vi Na Đỏ vinh dự nhận giải thưởng Tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội Du lịch năm 2018, đóng góp cho sự phát triển du lịch Việt Nam của Hiệp hội Du lịch Việt Nam. 

Giải thưởng lần này của Hiệp hội Du lịch Việt Nam tặng cho công ty TNHH Du lịch Vi Na Đỏ chính là sự nỗ lực của toàn thể công ty. Đây cũng là một nguồn động lực để công ty có thể hoàn thành tốt hơn sứ mệnh “người dẫn đường” để người dân Việt Nam có thể khám phá thêm nhiều vùng đất mới với dịch vụ chất lượng, uy tín nhất cũng như đóng góp cho sự phát triển cho nền du lịch nước nhà.

Thông tin về giải thưởng của Hiệp hội Du lịch Việt Nam

Giải thưởng của Hiệp hội Du lịch Việt Nam được tổ chức hằng năm với mục đích khen thưởng các tổ chức tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội Du lịch năm 2018, đóng góp cho sự phát triển du lịch Việt Nam của Hiệp hội Du lịch Việt Nam. Thông qua sự xem xét kỹ lưỡng quá trình hoạt động của các công ty và sự phát triển cho ngành du lịch nước nhà và được sự công nhận của các thành viên trong Hiệp hội Du lịch Việt Nam để chọn ra những tổ chức xuất sắc nhất.

Các thành tích khác

VinaredTour là sự chuyên nghiệp trong mỗi hành trình. Lật lại từng trang kỷ yếu trong chuỗi hành trình từ những ngày đầu khởi nghiệp khiêm nhường. Đến hôm nay, cùng với những nổ lực và sự kiên tâm không ngừng nghỉ, VinaredTour tự hào khi được vinh danh ở các giải thưởng danh giá như:

Top 100 Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương

Giấy khen của Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang về “Đóng góp vào các sự kiện Năm Du lịch Quốc gia 2016 – Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long”

Bằng khen của Hiệp Hội Du lịch Việt Nam về “Đã có thành tích tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội Du lịch năm 2017”

Bằng khen đã có thành tích tham gia tích cực các hoạt động của HIệp hội Du lịch 2018, đóng góp cho sự nghiệp phát triển Du lịch Việt Nam

Chi nhánh và VP đại diện

VinaredTour hiện đang đặt trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, trong một văn phòng hiện đại với không gian làm việc cởi mở, thoải mái luôn tạo cảm hứng cho bất kì ai đặt chân đến công ty. Ngoài trụ sở ở Hồ Chí Minh chúng tôi còn có các trụ sở và văn phòng đại diện như:

 • VINARED HCM: 306 Trần Phú, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • VINARED HN: 46 Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
 • VINA Phú Quốc Travel: 235 Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang; ĐT: 0943 40 2222 – 18007022
 • VINARED Singapore: 34 Jalan Tari Piring Jalan Kayu Estate Singapore 799187 +65-6481-4013
 • VINARED Thái Lan: 39/69 Soi 20 ratchadaphisek, Bangkok , Thailand +66-85-141-1369
 • VINARED Hàn Quốc: Seoul Office 18, world Cup Buk-ro 23-gil,Mapo-gu, Seoul, Korea; ĐT: +82-2-333-7654

Với sự yêu nghề, tràn đầy nhiệt huyết và phương châm đặt khách hàng làm trung tâm, lấy chất lượng làm thước đo VINARED TOUR đang cháy hết mình trên con đường chinh phục đỉnh cao công nghệ. Đem đến những dịch vụ chất lượng nhất với một chi phí tiết kiệm nhất.