Vietnam Airlines mở đường bay phục vụ khách du lịch

Posted By : Giao De/ 223

Vietnam Airlines vừa mở thêm các đường bay mới nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách, phục vụ mùa cao điểm du lịch hè cũng như góp phần kích cầu du lịch nội địa sau dịch Covid-19, mời du khách cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua đôi nét thông tin qua bài viết sau nhé.

Đường bay Vinh – Phú Quốc

Theo đó, từ ngày 12/6/2020, Vietnam Airlines chính thức khai thác đường bay kết nối giữa Thành phố Vinh (Nghệ An) và huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và Chủ nhật.

Sân bay Quốc tế Vinh

Việc mở đường bay kết nối Vinh – Phú Quốc sẽ góp phần tăng cường kết nối du lịch; giao thương giữa Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An với huyện đảo Phú Quốc; tỉnh Kiên Giang và các địa phương khu vực lân cận.

Phú Quốc là điểm đến du lịch biển với những bờ biển đẹ; ẩm thực phong phú và dịch vụ du lịch hấp dẫn. Còn thành phố Vinh thu hút du khách với các di tích lịch sử gắn liền với vùng đất “địa linh nhân kiệt” của tỉnh Nghệ An. Từ thành phố Vinh, hành khách cũng có thể dễ dàng đến với các điểm du lịch như làng Sen quê Bác, bãi biển Cửa Lò, biển Thiên Cầm, suối nước Mọc…

Đường bay Đà Lạt – Phú Quốc

Từ ngày 22/07/2020, Vietnam Airlines chính thức khai thác đường bay Đà Lạt (Lâm Đồng) và Phú Quốc (Kiên Giang). Đường bay này có tần suất 3 chuyến/tuần vào các nagfy thứ tư, thứ sáu và chủ nhật, mời bạn xem thêm thông tin Vé Cáp Treo Phú Quốc để thêm thông tin cần cho chuyến đi Phú Quốc thêm trọn vẹn nhé.

Sân bay Liên Khương – Đà Lạt

Đây được xem là một trong những đường bay tiềm năng; kết nối hai địa điểm du lịch hấp dẫn nhất. Phú Quốc được mệnh danh là “Thiên đường biển đảo” với các khu du lịch nghĩ dưỡng cao cấp, khu vui chơi đặc sắc. Còn Đà Lạt lại nổi lên với cái tên “Xứ sở sương mù” hay “Thành phố mộng mơ”. Với bầu không khí trong lành, mát lạnh quanh năm cùng với cảnh tham quan đa dạng; Đà Lạt cực hút khách du lịch quanh năm.

Đường bay này hứa hẹn sẽ kết nối 2 địa điểm du lịch trên; phục vụ như cầu của khách du lịch màu hè này. Một nơi là núi, một nơi là biển, chắc hẳn du khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho kì nghỉ dưỡng của cả gia đình.

Mở lại các đường bay đã đóng trong mùa dịch

Từ ngày 22/07/2020, Vietnam Airline mở lại đường bay Phú Quốc (Kiên Giang) và Cần Thơ với tần suất 4 chuyến/tuần vào thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật.

Sân bay Quốc tế Cần Thơ

Đường bay này đã đóng để phục vụ cho công tác đón khách nước ngoài vê trong mùa dịch Covid. Nay khi các đường bay quốc tế đã ngưng hoạt động và mùa du lịch cũng đến; Vietnam Airline mở lại đường bay này để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, đường bay từ Phú Quốc đến nhiều nơi đang được khai thác triệt để, Qua mùa dịch Covid, đây là thời gian thúc đẩy ngành du lịch phát triển trở lại, Du khách trên mọi miền Tổ quốc đều có thể dễ dàng di chuyển, ủng hộ du lịch trong nước, Vina Phú Quốc Travel sẽ cập nhật các tin tức mới nhất về mảng du lịch để cung cấp cho khách hàng thân yêu, Hãy theo dõi chúng tôi nhé.