Cty Vina Phu Quoc Travel tổ chức chuyến đi thực tế cho sinh viên trường Trung Cấp Việt Hàn

Posted By : Vina Phú Quốc/ 569

Cty Vina Phu Quoc Travel tổ chức chuyến đi thực tế cho sinh viên trường Trung Cấp Việt Hàn, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua thông tin cần thiết sau nhé.

Chuyến đi thực tế khám phá Phú Quốc đoàn sinh viên trường Việt Hàn.

Nằm trong chuỗi hoạt động thực hành, thực tế của ngành Du Lịch Phú Quốc và được sự chấp nhận thuận của phía BGH trường Việt Hàn Cty Du Lịch VINA PHÚ QUỐC TRAVEL với những trang bị hiện đại và những HDV nhiều kinh nghiệm đã hoàn thành trong tổ chức chuyến đi thực tế cho sinh viên trường Trung Cấp Việt Hàn.

Hướng dẫn viên cty vina phu quoc travel

 Mục đích của chuyến đi này là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội đi khảo sát, tìm hiểu về các tuyến, điểm du lịch Phú Quốc tìm hiểu các loại hình du lịch đang phát triển trên các tuyến điểm du lịch mà đoàn đi qua. Đồng thời, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành và rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ về công tác tổ chức hướng dẫn du lịch: kỹ năng thuyết minh tại điểm du lịch, thực hành nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại các điểm du lịch và trong suốt hành trình đi thực tế; thực hành kỹ năng tổ chức, điều hành tour du lịch…mời du khách tham khảo bài viết Giá Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm tiện ích du lịch cho nhà mình nhé.

Vina Phu Quoc Travel

Tổng giám đốc cty DL Vina Phu Quoc Travel ông Nguyễn Vũ Khắc Huy và sinh viên trường Việt Hàn.
Đoàn đến tham quan và dâng hương tại di tích lịch sử Nhà tù Phú Quốc.

Bên cạnh đó, hướng dẫn sinh viên tiến hành khảo sát và đánh giá về thực trạng, tình hình phát triển của các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch ở địa phương. Trên cơ sở khảo sát các tuyến điểm du lịch, sinh viên có thể xây dựng các chương trình du lịch mới, phù hợp, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách du lịch và rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình tổ chức tour du lịch.