VINA PHU QUOC TRAVEL

Du Lịch Vina Phu Quoc Travel Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập

Posted By : Vina Phú Quốc/ 693

Hòa cùng không khí hân hoan của một năm mới sắp đến. Với những hứa hẹn thành công và bước tiến mới đối với Công ty Du lịch Vina Phu Quoc Travel. Cột mốc thời gian 09/01/2014-09/01/2020 đã đánh dấu mốc son lịch sử của Công ty Du lịch Vina Phu Quoc Travel tròn 6 năm tuổi. Trong 06 năm xây dựng và phát triển, Công ty Du lịch Vina Phu Quoc Travel luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, nỗ lực và tình cảm của toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo Công ty.

Công ty Du lịch Vina Phu Quoc Travel ra đời.

Là một người con Phú Quốc, tôi đã “lỡ” quan tâm, tìm hiểu và gắn bó với nghề du lịch gần 10 năm nay lúc nào chẳng biết. Lúc đầu khởi nghiệp, cái thời mà du lịch còn là điều gì đó quá xa xỉ đối với chúng ta. Cái thời mà đời sống tinh thần chưa được chú trọng khi con người còn bao nhiêu nỗi lo khác. Trên dải đất hình chữ S có 54 dân tộc anh em, 63 tỉnh thành, với hơn 90 triệu dân Việt Nam có biết bao nhiêu cảnh đẹp và các vùng văn hóa khác nhau để con người khám phá. Tôi đã đi, đã đến nhiều nơi và phát hiện ra rất nhiều cảnh đẹp của thiên nhiên ban tặng. Tôi muốn người thân mình ai cũng đều có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm những điều đó.

Nhưng có một thực tế là có nhiều người vẫn chưa có cơ hội để đi đến những vùng đất khác cái nơi mà mình gắn bó, sinh sống trước đến giờ. Ba mẹ tôi cả một đời vất vả làm lụng rồi cũng không dám đi đâu vì chi phí các tour du lịch không phải là rẻ. Vì nghĩ rằng số tiền đó sẽ làm được biết bao nhiêu thứ khác. Với tham vọng là cầu nối những nét đẹp văn hóa vùng miền đất nước và thế giới đến với dân tộc Việt Nam với một chất lượng tốt nhất và mức giá phù hợp nhất với tất cả mọi người. Hiểu được điều đó, Công ty Du lịch Vina Phu Quoc Travel đã ra đời!

Công ty Du lịch Vina Phu Quoc Travel không ngừng phát triển.

      Được thành lập từ năm 2014, VINA PHU QUOC TRAVEL là đơn vị lữ hành uy tín của Đảo Ngọc Phú Quốc. Hàng năm, Công ty phục vụ hơn 30.000 khách nội địa. Hơn 4.000 khách nước ngoài đến Phú Quốc. Và hơn 6.000 khách từ Phú Quốc đi các tỉnh khác cùng hơn 1000 khách đi du lịch nước ngoài.

        Trên con đường phát triển Công ty Du lịch Vina Phu Quoc Travel sẽ phải đương đầu với không ít thử thách. Nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể  đã có 6 năm chung sức gắn bó. Không ngừng sáng tạo và đổi mới trong sản xuất kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục  có những bước phát triển đột phá.
         Sau 6 năm hoạt động trong ngành dịch vụ lữ hành trong nưỡc và ngoài nước Vina Phu Quoc Travel đã khẳng định vị thế bản thân trong ngành du lịch. Đến hôm nay, cùng với những nổ lực và sự kiên tâm không ngừng nghỉ. Chúng tôi tự hào khi được vinh danh ở các giải thưởng danh giá như:
vina phu quoc travel
Bằng khen của bộ trưởng bộ VH,TT &DL trao tặng.
bằng khen di Hiệp hội du lịch Việt Nam trao tặng

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy là giám đốc công ty TNHH Du lịch Vi Na Đỏ. Nhận hoa và bằng khen của Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Trong thời gian tới, Du Lịch Vina Phu Quoc Travel sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được. Xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất. Đưa Công ty chúng ta thành Công ty tiên phong trong lĩnh vực du lịch lữ hành tại Phú Quốc.
Vina Phu Quoc Travel – 6 năm thành lập – Tuổi trẻ vươn xa – Luôn học hỏi và biết thay đổi !!!