Hoa tulip ở rừng Seoul- Korea-5

Chiêm ngưỡng vườn hoa tulip đang nở rộ ở Seoul forest, Hàn Quốc

Posted By : phannguyen truongquyen/ 459

Các bạn ơi, có một vườn tulip vô cùng tuyệt đẹp. Đây là vườn tulip có quy mô lớn nhất, với nhiều màu đẹp nhất ở Seoul và vé vào cửa lại miễn phí nữa nhé!

Xem thêm:

Thông tin vườn hoa tulip ở Seoul forest

  • Tên tiếng Hàn: 서울숲
  • Địa chỉ: 서울 성동구 뚝섬로 273
  • Hướng dẫn đi lại: Ga Seoul Forest (서울숲역) trên đường tàu Bundang. Cửa ra số 4 đi bộ 400m.
  • Vé vào cổng: miễn phí
Công viên Seoul forest Korea
Công viên Seoul forest Korea

Công viên Seoul forest

Công viên Seoul Forest có diện tích khoảng hơn 1,16 triệu m2. Công viên đáp ứng nhu cầu không gian xanh cho không chỉ người dân sống ở khu vực phía đông bắc. Nơi đây còn là không gian cho hơn 12 triệu người dân Seoul. Tại đây, người dân có thể tham gia vào các hoạt động ngoài trời, đạp xe, đi bộ, picnic…

Ý nghĩa của loài hoa tulip

Hoa tulip hay còn gọi là Uất Kim Cương. Loài hoa mang một vẻ đẹp nhe nhàng, đằm thắm. Cái hay của hoa tulip chính là hoa chỉ đẹp ở mức độ vừa phải, không quá sang trọng hay lãng mạn như hoa hồng hay cẩm chướng. Có lẽ vì thế, nó luôn mang đến cho người thưởng hoa một cảm giác gần gũi, bình dị và không kém phần ấm cúng, thân quen.

Tham quan vườn hoa tulip ở Seoul forest

Đến Seoul vào thời gian này, du khách sẽ ngỡ ngàng vì mùa hoa tulip đang bắt đầu về nơi đây. Nhưng để thưởng thức loài hoa này, Seoul Forest là một địa điểm gợi ý bạn không nên bỏ lỡ.

Hoa tulip ở rừng Seoul
Seoul Forest thời gian này tràn ngập trong hương sắc của hoa tulip.

Hoa tulip ở rừng Seoul- Korea-9

Vào khoảng tờ mờ sáng, khi những hạt sương còn long lanh đọng trên cánh hoa. Khi ánh mặt trời bắt đầu ló dạng gọi ngày mới dậy… Cũng là lúc hoa tulip lật đật trỗi mình vươn dậy, khoe sắc khoe hương thơm ngát cả một góc trời… Có lẽ vì thế khách địa phương và cả khách quốc tế thường đến tham quan vườn hoa tulip ở Seoul Forest vào lúc sáng sớm hơn là khi nắng đã cao quá đỉnh đầu.

Hoa tulip ở rừng Seoul- Korea-8
Vườn hoa tulip ở Seoul forest trở thành nơi hội tụ của những tín đồ yêu thích cái đẹp.

Với một đất nước có khí hậu thuận lợi như Hàn Quốc, quả nhiên đúng là môi trường thuận tiện để loài hoa Tulip vươn mình đua nở. Và dĩ nhiên, vườn hoa tulip ở Seoul forest nghiễm nhiên trở thành địa điểm check-in nổi tiếng của giới trẻ trong thời gian này.

Hoa tulip ở rừng Seoul- Korea-7
Tulip có dáng hình xinh xắn như chiếc chuông trở ngựợc. Vững vàng trên ngự trên cuống hoa rắn chắc kết hợp thành 1 thế đứng thật uy nghi.

Hoa tulip ở rừng Seoul- Korea-6

Hoa tulip ở rừng Seoul- Korea-5

Hoa tulip ở rừng Seoul- Korea-4

Hoa tulip ở rừng Seoul- Korea-3

 

Hoa tulip ở rừng Seoul- Korea-2

Mỗi loài hoa tulip đều mang một ý nghĩa riêng. Nếu như tulip đỏ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu, tulip tượng trưng cho tình cảm và sự săn sóc… Thì tulip trắng mang cho mình ý nghĩa của sự tinh khiết, mới mẻ.

Hoa tulip ở rừng Seoul- Korea-1

Hoa tulip ở rừng Seoul- Korea

Hoa tulip ở rừng Seoul- Hàn Quốc-6

Hoa tulip ở rừng Seoul- Hàn Quốc-5

Hoa tulip ở rừng Seoul- Hàn Quốc-4
Từ tờ mờ sáng, đã có những du khách đặt chân đến đây thưởng ngoạn loài hoa này.
Hoa tulip ở rừng Seoul- Hàn Quốc-3
Không gian yên tĩnh của Seoul forest. Địa chỉ tuyệt vời để bạn thư giãn sau những áp lực, mệt mỏi của cuộc sống.

Hoa tulip ở rừng Seoul- Hàn Quốc-2

Hoa tulip ở rừng Seoul- Hàn Quốc-1

Hoa tulip ở rừng Seoul- Hàn Quốc

Seoul forest và những điều thú vị

Không chỉ có tulip, Seoul forest còn có rất nhiều loài hoa khác đang đua nở. Nếu là tín đồ yêu thích cái đẹp, khu vườn mộng mơ này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút mãn nhãn nhất.

Hoa tulip ở rừng Seoul- Hàn Quốc-9
Chỉ cần mang một bộ đồ bạn thích nhất đến đây. Sau đó “pose” hàng trăm dáng ở bất kì góc nào trong khu vườn. Chắc chắn bạn sẽ có ngay những tấm hình tuyệt đẹp để đời.

Hoa tulip ở rừng Seoul- Hàn Quốc-8

Hoa tulip ở rừng Seoul- Hàn Quốc-7

Là một trong những loài hoa được yêu thích nhất trên thế giới. Hoa Tulip luôn chứa đựng sự say mê, quyến rũ trong vẻ đẹp và sự đơn giản của nó. Nếu yêu thích loài hoa này, hãy “bookmark” lại ngay bài viết này để một ngày không xa, bạn sẽ đặt chân đến vườn hoa tulip ở Seoul forest nhé!