Vườn sim Phú Quốc

Vườn sim Phú Quốc chốn thanh bình lý tưởng

Posted By : Giao De/ 357

Vườn sim Phú Quốc có rất nhiều ở vùng đất này, cũng giống như mô hình vườn tiêu sinh thái, Vì vậy mà nhiều công ty du lịch đã kết hợp với nhà vườn có trang trại sim lớn trên đảo Phú Quốc, Với những du khách tham gia gói tour trọn gói Phú Quốc giá rẻ có thể tham quan vườn sim, Đặc biệt là thưởng thức những trái sim chín mọng, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua thông tin sau nhé.

Nên chọn thời điểm thích hợp để đến vườn sim Phú Quốc tham quan

Trái sim Phú Quốc
Trái sim Phú Quốc

Tuy nhiên, du khách nên chọn thời điểm thích hợp để đến vườn sim. Vì nếu đi không đúng thời điểm sim vừa chín tới, nhà vườn đã thu hoạch hết sim chín để ủ thành sản phẩm. Tuy nhiên, du khách cũng có thể thưởng thức vị ngọt chát của trái sim chưa chín để xem như thế nào. Vị chát của sim không gây khó chịu ở cuống họng. Ngược lại, sau vị chát đó là vị ngọt thanh hiếm có trái nào có thể đem lại được, mời bạn xem thêm bài viết Giá Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Sự mát mẻ, không khí trong lành mà vườn sim Phú Quốc đem lại

Trái sim Phú Quốc
Trái sim Phú Quốc

Vào sâu bên trong vườn sim, du khách sẽ cảm nhận rõ hơn bầu không khí trong lành và mát mẻ. Đây có lẽ là lí do thu hút và níu giữ bước chân của người lữ khách.